Sinh viên ĐH FPT bùng nổ sắc màu với cuộc thi đồng diễn flashmob Youth Color Dance 2020

Vừa qua, các bạn tân sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng đã đánh dấu sự kết thúc của tuần học thứ ba tại Tháng Rèn luyện tập trung với cuộc thi đồng diễn Flashmob bùng nổ sắc màu mang tên Youth Color Dance. Sự kiện Youth Color Dance chính là một phần kết nối giúp các bạn tân sinh viên càng thắt chặt thêm tình đồng chí.

Chỉ trong thời gian một tuần, các bạn sinh viên được tập luyện cùng nhau và hòa chung theo những điệu nhảy flashmob. Tham dự cuộc thi Youth Color Dance, mỗi Trung đội tham gia tranh tài ở hai phần thi gồm phần thi tự chọn và phần thi bắt buộc.

Một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu đó chính là ban giám khảo. Các thành viên BGK ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Đà Sơn gồm có: chị Đặng Hồng My – Cán bộ Phòng CTSV – Đại học FPT Đà Nẵng, anh Lập Nguyễn – Biên đạo múa – Giải Nhất phần biên đạo chương trình FE 20 năm “Dream on”.

Về phía Trung tâm Thể dục Thể thao, BGK gồm có: anh Nguyễn Thành Trung – Cán bộ phòng CTSV – Đại học FPT Đà Nẵng, chị Hồng Anh – Quản lý diễn viên múa Công viên văn hóa Ấn tượng Hội An.

Các tiết mục flashmob tràn ngập niềm vui và năng lượng là thành quả cho một tuần miệt mài luyện tập.

Mở đầu chương trình, sân khấu của Youth Color Dance 2020 được đốt cháy bởi những giai điệu sôi động cùng những bước nhảy đến từ phần thi Tự chọn của các chú cóc nhà F.

Các bạn tân sinh viên hòa mình vào bài nhảy cũng như thể hiện sự kết nối với nhau trong từng Trung đội.

Ngay sau đó chính là phần thi nhảy bắt buộc trên nền bài hát “Bên nhau thanh xuân”. Những giai điệu mạnh mẽ, tươi vui và sôi động đã kích thích sự năng động trong các bạn tân sinh viên và sự kiện Youth Color Dance 2020 càng thêm bùng cháy.

Kết thúc chương trình Youth Color Dance 2020 là màn công bố kết quả đầy hồi hộp.

Ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Đà Sơn, với chủ đề Halloween, bài nhạc mashup bắt tai, cùng giai điệu rùng rợn và những bước nhảy ma mị, các bạn sinh viên của Trung đội 3, Đại đội 6 đã ẵm trọn cho mình giải thưởng cao nhất của chương trình.

Giải Nhì đã thuộc về Trung đội 2, Đại đội 3.

Giải Ba thuộc về Trung đội 3, Đại đội 4 và Trung đội 1, Đại đội 1.

Về phía Trung tâm Thể dục Thể thao, giải Nhất dành cho những điệu nhảy đáng yêu đến từ Trung đội, Đại đội 7 với bài mashup “Remix chuông báo thức”.

Giải Nhì thuộc về Trung đội 1, Đại đội 8.

Giải Ba thuộc về Trung đội 2, Đại đội 9.

Vậy là chỉ còn vỏn vẹn một tuần nữa thôi, Tháng Rèn luyện tập trung của K16 sẽ kết thúc. Các bạn sẽ trở về với gia đình và trở lại môi trường học tập. Chúc cho tuần rèn luyện cuối cùng của các bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó phai trong quãng đời sinh viên tại nhà F!

FU ĐN