Sinh viên ĐH FPT có cơ hội du học Pháp với học phí 0 đồng

Năm 2019, phòng IC-PDP mang tới nhiều cơ hội “du học” cho sinh viên Đại học FPT. Hấp dẫn hơn chương trình Exchange semester – Du học Pháp với học phí 0 đồng sẽ diễn ra từ 9/9/2019 – 31/12/2019 đang được nhiều sinh viên săn đón.

Thúc đẩy các chương trình học kì nước ngoài, thực tập tại nước ngoài, trao đổi sinh viên với nhiều trường trên thế giới như tại Úc, Đức, Pháp, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan… là định hướng quan trọng trong chiến lược GO GLOBAL của Đại học FPT nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm tại nhiều quốc gia, và sau này có khả năng làm việc ở quy mô toàn cầu.

Năm 2019, nhiều chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên Đại học FPT được Phòng IC-PDP cho ra mắt. Trong đó đáng chú ý là Exchange semester – Du học Pháp với học phí 0 đồng.

Trước đây, Pháp từng là một trong những quốc gia có chính sách học phí phải chăng dành cho sinh viên quốc tế ngoài khối Châu Âu (EU) nhưng mới đây chính phủ Pháp vừa thông báo sẽ tăng học phí lên tận… 15 lần từ năm 2019. Tưởng chừng như cánh cửa “du học” Pháp sẽ khó khăn hơn nhưng với sinh viên Đại học FPT thì hoàn toàn khác. Các bạn có thể theo học tại đất nước lãng mạn nhất thế giới này với mức học phí 0 đồng khi tham gia chương trình Exchange semester  .

Institut Mines-Telecom Business School sẽ là điểm đến lần này của sinh viên Đại học FPT. Đây là một Grande École (Trường lớn) trực thuộc Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Tài chính Pháp. Trong một thế giới mà công nghệ số lên ngôi, Institu Mines-Telecom Business School khẳng định vị thế của mình trong cả đào tạo và nghiên cứu. Sau gần 40 năm hoạt động, hiện Institut Mines-Telecom Business School nằm trong top 10 trường đào tạo quản lý hàng đầu ở Pháp. Tất cả các chương trình đào tạo của trường, từ cử nhân tới tiến sỹ, đều đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình Exchange semester sẽ diễn ra từ 9/9/2019 – 31/12/2019 dành cho tất cả sinh viên Đại học FPT có GPA trên 2.1 và trình độ Tiếng Anh IELTS 6.5/TOEFL iBT 79-80/ CEFR B2 hoặc tương đương. Tại đây các bạn sẽ theo học các môn: Digital Marketing (MKT308); International Economics (ECO201); Negotiation (SSN301); Supply Chain Management (SCM201)

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được xét chuyển đổi tín chỉ tương đương theo đúng quy định của nhà trường.

Tham gia Exchange semester sinh viên được miễn hoàn toàn học phí tại Institut-Mines Telecome Business School, các bạn chỉ cần hoàn thiện nghĩa vụ tài chính với trường ĐH FPT. Chi phí vé máy bay, visa, bảo hiểm, ăn, ở và sinh hoạt do sinh viên tự túc.

Từ nay đến hết ngày 13/04/2019 các bạn đăng kí tham gia tại link: https://forms.gle/CeDvPiJyWtpuATog9

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân (IC-PDP)
hoặc qua SĐT 024 6680 5910.

Nâu Đá