Sinh viên ĐH FPT đếm ngược tới Lễ tốt nghiệp đợt 1/ 2018

 

Lễ Tốt nghiệp được xem là ngày hội đáng mong chờ nhất của sinh viên sau thời gian miệt mài đèn sách. Đây cũng là dịp Nhà trường và các em sẵn sàng cho “công cuộc chuyển giao” từ giảng đường đại học sang môi trường doanh nghiệp.

Ngày 21/4 tới, sinh viên Trường Đại học FPT sẽ tham dự Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Tại đây 300 tân cử nhân, kỹ sư sẽ được đại diện BGH Nhà trường trao bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Đại học FPT.

Ngoài ra, Đại học FPT cũng sẽ tiến hành tuyên dương thủ khoa, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào…

Tại ngày Lễ, dự kiến có sự góp mặt của đại diện các công tay, doanh nghiệp như Fsoft, Tek Experts, Rikkeisoft…

Hướng tới Lễ tốt nghiệp, tại ĐH FPT diễn ra các hoạt động bên lề hấp dẫn để chúc mừng những tân cử nhân, kỹ sư tương lai.

Hiện tại trên news feed facebook FPT University tràn ngập những bức ảnh của các bạn trẻ hưởng ứng một mùa tốt nghiệp mới với bao khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ.

 

Với đặc thù một năm có 3 học kỳ, mỗi năm, Đại học FPT tổ chức ba đợt tốt nghiệp cho sinh viên viên. Hẹn gặp 300 tân cử nhân, kỹ sư trong sự kiện đánh dấu quá trình học tập và nỗ lực của bản thân dưới mái trường Đại học FPT – Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018, ngày 21/4 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

PV