Teambuilding 2018 với chủ đề “INNOVATE OR PERISH

Một sự kiện hấp dẫn đang chờ đón những chú Cóc dũng cảm, máu lửa của K13 trong tháng 4 này – Teambuilding 2018.

Mong muốn tạo ra một sự kiện nhằm gắn kết hơn nữa những Cóc K13 tại Đà Nẵng trẻ, nhiệt huyết, đam mê, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không ngừng nỗ lực đi đến thành công, Teambuilding 2018 sẽ được diễn ra trong 2 ngày Thứ 7 – Chủ nhật 14-15/4/2018.

Được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Suối Hoa – Đà Nẵng, Teambuilding 2018 với chủ đề “INNOVATE OR PERISH – Đổi thay hay là chết” hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu của những sinh viên K13  Đại học FPT năng động, bản lĩnh.

Nhiều hoạt động hấp dẫn đón chờ trong Teambuilding lần này.

Với hàng loạt các nhiệm vụ, trò chơi hấp dẫn, nhiều tình huống bất ngờ, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống. Thông qua đó, các bạn trẻ sẽ rèn luyện sức khỏe, tích luỹ thêm những kỹ năng mềm: khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch và giải quyết tình huống, khả năng làm việc nhóm…

BTC cho biết đây là chương trình dành cho những người dũng cảm và ý chí mạnh mẽ do đó quá trình tuyển chọn thành viên được quan tâm, chú trọng. Những “chiến binh” phải là những người đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu của BTC Teambuilding 2018 sau khi đăng ký, tập huấn kỹ lưỡng, test tuyển chọn trước khi bắt đầu hành trình thử thách “INNOVATE OF PERISH”

Ngay bây giờ, các sinh viên K13 yêu thích và tự tin có thể đăng ký tham gia theo nhóm và trải qua lịch trình tuyển chọn như sau:

Đăng ký: Từ ngày 4 – 8/4/2018,

Ngày 9/4/2018: Tập huấn nhóm trưởng, nhóm phó

Ngày 10/4/2018: Tập huấn kỹ năng, triển khai chương trình cho người chơi

Ngày 11/4/2018 Test, phỏng vấn lựa chọn thành viên tham gia.

PV