Sinh viên ĐH FPT gặp gỡ với chuyên gia phát triển tâm lý người Mỹ

Khóa học “Figure You Out” với chuyên gia phát triển tâm lý TS. Maggie Gilewizc dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu chính mình để chuẩn bị cho cuộc sống và công việc trong tương lai do Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân (IC-PDP) tổ chức vào cuối tháng 10/2017.

Đã bao giờ bạn thắc mắc: thành công có ý nghĩa như thế nào với bạn?, tại sao việc hiểu các giá trị cá nhân của chính mình là vô cùng quan trọng?, tại sao việc nhận ra và hiểu các định kiến đã có trong tư duy mỗi người lại quan trọng?, sự thông minh của bạn có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống và công việc?, vì sao cần phải phân biệt được thế nào là một công việc – nghề nghiệp hay ‘sứ mệnh’? … những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong Khóa học “Figure You Out” với chuyên gia phát triển tâm lý TS. Maggie Gilewizc được tổ chức trong 3 ngày từ 28/10/2017 đến 30/10/2017 tại phòng 406 tòa nhà Beta, Đại học FPT (cơ sở Hòa Lạc).

Những người trẻ tuổi đặc biệt là các bạn sinh viên cần phải biết cách tự định hướng trong cuộc sống, công việc và những hoàn cảnh đang thay đổi mỗi ngày. Họ cần có khả năng tự lập và sáng tạo, linh hoạt và được trang bị tâm lý tốt để đối mặt với sự ‘không chắc chắn’ và thách thức luôn phía trước,… – đó là những điều nhiều bạn trẻ không được dạy hay trang bị trong trường học.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, TS. Maggie Gilewizc sẽ mang lại cho sinh viên thời gian và không gian để suy nghĩ về các vấn đề trên, các vấn đề liên quan đến sự lựa chọn cuộc sống – trong cả đời sống cá nhân và sự nghiệp; tạo cơ hội để các bạn khám phá nhiều ý tưởng và công cụ giúp điều hướng qua cuộc sống, những hoàn cảnh thay đổi.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây. Hạn đăng ký đến 23h ngày 22/10/2017. Trước khi tham gia, mỗi sinh viên sẽ đóng 200.000 VNĐ tiền lệ phí cam kết và sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc khóa học nếu tham gia đầy đủ.

Theo IC PDP

Tiến sĩ Maggie Gilewizc là chuyên gia tâm lý, huấn luyện viên, nhà xã hội học và khoa học chính trị người Mỹ. Cô sẽ tới Việt Nam và giảng dạy tại Đại học FPT trong 3 ngày với Khóa học “Figure You Out” về nhận thức bản thân dành cho sinh viên.