Sinh viên ĐH FPT gây ấn tượng với khán giả yêu Rock

Bằng những ca khúc tự chính nhóm sáng tác, Fish in Duck đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cùng những khán giả yêu nhạc Rock để xuất sắc trở thành Qúy quân của đêm chung kết chương trình Battle of the bands 2017

Nhóm Fish in Duck trở thành Qúy quân của cuộc thi Battle of the bands

Xuất sắc vượt qua vòng bình chọn online với 1309 lượt bình chọn, nhóm nhạc Fish in Duck của Đại học FPT cùng với bốn nhóm nhạc của các trường đại học khác, đã dành cho mình tấm vé vào đêm chung kết chương trình Battle of the bands – giải đấu âm nhạc dành cho các bạn sinh viên yêu Rock.

Nhóm Fish in Duck bùng cháy trên sân khấu

Với dòng nhạc theo đuổi là Modern Rock, Fish in Duck như đốt nóng cả sân khấu khi thể hiện một lượt 5 ca khúc là Bước, Giấc mơ ở lại, Trái tim rộn ràng, Ngổn ngang và ESC trong phần dự thi của mình. Cùng với phong cách trình diễn ấn tượng, trang phục độc đáo, kết hợp với Guitarist, Bassist cùng giọng ca đầy nội lực của 2 bạn Vocal Đỗ Nguyễn Giang Thanh và Hoàng Duy Kha, Fish in Duck đã mang đến một phần trình diễn vô cùng mãn nhãn và thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả yêu Rock.

Điều đáng chú ý ở đây là đa phần các ca khúc dự thi đều do các thành viên trong nhóm sáng tác trong quá trình tham gia chương trình Battle of the bands. Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê với dòng nhạc Rock.

Vocal Hoàng Duy Kha máu lửa thể hiện ca khúc Trái tim rộn ràng

Giám khảo Giáng Son – Người đồng hành cùng các nhóm nhạc từ vòng loại đến vòng chung kết đã có lời khen ngợi cho Fish in Duck sau phần dự thi của nhóm: “Các em đưa tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và đây là một nhóm nhạc có đến 4 bài hát tự sáng tác trong phần thi của mình,  một phần trình diễn đầy sôi động và máu lửa”.

 Guitar Nguyễn Duy Phúc thăng hoa trên sân khấu

Ở đêm thi, đa phần các nhóm dự thi đều lựa chọn cho mình những bộ trang phục đậm chất Rock thì Fish in Duck lại hoàn toàn khác biệt khi lựa chọn phong cách học sinh với áo sơ mi, khăn quàng đỏ. Chính sự khác biệt này đã mang lại sự hứng thú và hào hứng cho người xem. Khi được hỏi về ý tưởng trang phục trình diễn, bạn Nguyễn Hoàng Vũ – Bass – Thành viên nhóm Fish in Duck chia sẻ: “Phong cách của nhóm là sự trẻ trung, năng động. Chính vì vậy, nhóm đã lựa chọn trang phục học sinh với mong muốn mang đến sự trẻ trung, sôi động, nhiệt huyết của tuổi trẻ lên sân khấu. Một khi đã bước lên sân khấu, khi được sống với đam mê của bạn thân thì các thành viên trong nhóm sẽ hoàn toàn “lột xác” và cháy hết mình với nó”.

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – Giám khảo khách mời trong đêm chung kết Battle of the bands đã dành lời khen ngợi cho phần dàn dựng và trang phục của nhóm Fish in Duck: “Các bạn đã có một phần dàn dựng bắt mắt với trang phục học sinh vô cùng năng động và trẻ trung. Đó là cái mới mà các bạn mang đến cho những người đam mê Rock có mặt ở đây”.

Nhóm Fish in Duck với trang phục học sinh lắng nghe phần nhận xét của ban giám khảo

Dù chương trình kéo dài đến 12 giờ đêm nhưng khán giả – các bạn sinh viên yêu nhạc Rock vẫn ở lại cổ vũ các nhóm nhạc đến giờ phút cuối cùng. Bạn Thu Hiền – Khán giả xem chương trình Battle of the bands chia sẻ: “Hiền rất hứng thú và mong chờ đêm chung kết chương trình Battle of the bands vì bản thân Hiền là một người rất yêu nhạc Rock. Phần dự thi của các nhóm làm Hiền cảm thấy hào hứng và thích thú. Cho dù nhóm nào là Quán quân thì Hiền đều ủng hộ, vì đối với Hiền năm nhóm có mặt trong đêm chung kết hôm nay đều xứng đáng trở thành Quán quân của chương trình”.

 Khán giả quẩy hết mình trước phần trình diễn của nhóm Fish in Duck

Với sự nỗ lực, cố gắng tập luyện không ngừng, nhóm Fish in Duck của các bạn sinh viên Đại học FPT đã dành được giải Qúy quân của đêm chung kết Battle of the bands 2017 – Giải đấu âm nhạc dành cho các bạn sinh viên của các trường cao đẳng và đại học tại TP.HCM. Hy vọng trong tương lai sẽ có thật nhiều những sân chơi âm nhạc như Battle of the bands để các bạn trẻ có cơ hội tỏa sáng với đam mê âm nhạc của mình.

BĂNG BĂNG