Sinh viên ĐH FPT Hà Nội trải nghiệm học tập tại khách sạn JW Marriott và Lotte

Vừa qua, chuyến Company tour tham quan doanh nghiệp đã đưa SV chuyên ngành Quản trị khách sạn – FPTU Hà Nội tới 2 trong số những khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam là khách sạn JW Marriott và khách sạn Lotte Hà Nội. Đây là dịp để các SV được trực tiếp trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, thực hành một số kỹ năng nghiệp vụ đặc thù.

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te mariiot 1 1656306444
Sinh viên ĐH FPT Hà Nội trải nghiệm học tập tại khách sạn JW Marriott
Khách sạn Lotte Hà Nội là sự kết nối và tổng hoà giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng. Nằm trên những tầng cao nhất của toà nhà 65 tầng tráng lệ, khách sạn Lotte Hà Nội tự hào là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te lotte 1 1656306442
Sinh viên ĐH FPT Hà Nội trải nghiệm học tập tại khách sạn Lotte
Tại đây, các bạn đã lần đầu được nhìn thấy và biết thêm về quy trình làm việc của từng bộ phận tại Lotte Hotel, trải nghiệm văn hóa, tiếp xúc và nói chuyện với những nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Để minh họa rõ ràng hơn, các bạn sinh viên được trực tiếp tham gia thực hành một số nghiệp vụ đặc thù như: chuẩn bị bàn tiệc, sắp xếp và vệ sinh từng phòng khách…

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te lotte 2 1656306442

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te lotte 3 1656306442

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te lotte 6 1656306443
 

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te lotte 4 1656306443

Khách sạn JW Marriott Hanoi là một trong những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, đã nhận Giải thưởng Khách sạn Quốc tế (International Hotel Awards), với số điểm cao nhất tại cả hai hạng mục: Khách sạn tốt nhất Việt Nam (Best Hotel in Vietnam) và khách sạn có dịch vụ Hội nghị, Hội thảo tốt nhất Việt Nam (Best Convention Hotel in Vietnam). Khách sạn cũng đã vinh dự đón tiếp các vị nguyên thủ quốc gia như: cựu Tổng thống Obama, Donald Trump hay Chủ tịch CHND Trung Hoa Tập Cận Bình.

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te mariiott 3 1656306444

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te mariiott 2 1656306444

Các bạn sinh viên Đh FPT đã có cơ hội được trải nghiệm và khám phá về quy trình làm việc và văn hóa tại JW Marriott Hà Nội một cách thực tế nhằm giúp ích cho quá trình học tập của các bạn sinh viên Quản trị khách sạn trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, tại đây các bạn sinh viên cũng được được trực tiếp tham gia training một số nghiệp vụ đặc thù.

sinh vien dh fpt trai nghiem thuc te mariiott 4 1656306445

Company Tour là chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên tổ chức. Chương trình nhằm giúp sinh viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc và nắm bắt các cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp.
Theo FPTU Career Center