Sinh viên ĐH FPT học Tiếng Anh phải học tại nước ngoài mới “oách”

Chỉ 1 ngày nữa, các bạn sinh viên ĐH FPT lại xách VISA lên và tham gia chương trình học tiếng Anh “Summit 2” kéo dài 1 tháng tại Philippines. Chuyến đi từ ngày 15/11 đến 13/12 sẽ dẫn các bạn đến với trường Imus Institute of Science and Technology (IIST) (Philippines) với rất nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

 

Chương trình học tiếng Anh “Summit 2” cho sinh viên được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao.

Theo đó, tất cả sinh viên Đại học FPT tham gia khóa học này sẽ tham gia lớp học tiếng Anh kéo dài 6h mỗi ngày, mỗi giờ học lồng ghép các hoạt động thú vị như học qua phim ảnh, chơi game, xem clip, đóng kịch… nhằm khuyến khích sinh viên chủ động học tiếng Anh hơn.

Đặc biệt, ngoài giờ học ở trường,các bạn sinh viên tham gia học tập tại Imus Institute of Science and Technology, Philippines còn được tiếp cận với các hoạt động thể thao cũng như văn hóa do trường tổ chức, cũng như được trải nghiệm cuộc sống, sinh hoạt, văn hóa, giao tiếp ở nước ngoài. Đây là tiền đề rất tốt giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm quốc tế, làm hành trang vững chắc cho tương lai trở thành công dân toàn cầu.

 

Học tập ở nước ngoài là 1 trong những “đặc sản” của trường ĐH FPT

Tại trường ĐH FPT, tân sinh viên sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học. Các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào. Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo yêu cầu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh.

Không chỉ học tập bằng giáo trình tiếng Anh 100%, ngay từ năm nhất, sinh viên Đại học FPT có thể lựa chọn học tiếng Anh tại nước ngoài để trau dồi ngoại ngữ cũng như trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong môi trường quốc tế.

Chúc các bạn sinh viên ĐH FPT tham gia chương trình có những ngày tháng học tập tại Philippines thật hiệu quả và nhiều kỷ niệm.

IC-FPTU