Dạo chơi Đồ Họa trong thành phố San Francisco cùng Hoạ sĩ Đỗ Hữu Thành

Với chủ đề là cuộc “Dạo chơi đồ hoạ trong thành phố San Francisco”, thầy Đỗ Hữu Thành sẽ mang đến những chia sẻ quý báu về ngành Thiết kế Đồ họa cho những bạn đam mê tại Hội Thảo cùng tên, diễn ra tại trường ĐH FPT.

Hoạ sĩ thiết kế – Thầy ĐỖ HỮU THÀNH làm việc trong ngành thiết kế Đồ hoạ hơn 17 năm tại Pháp (1970-1987), 24 năm tại Mỹ (1987-2011) với các thương hiệu hàng đầu như Pepsi Cola, Nestle, Unilever Bestfoods, America West Airline, Sprint PCS, Lipton Tea, Robert Mondavi,… Thầy là người sáng lập và là trưởng ngành Thiết kế Đồ hoạ tại Đại học Hoa Sen (2011-2016), đồng thời sáng lập ngành Nội Thất tại HSU.

Hội thảo sẽ là một cuộc dạo chơi đồ họa thú vị tại Sanfrancisco với sự dẫn dắt của Thầy Thành

Talkshow là buổi nói chuyện và chia sẻ từ thầy Thành với chủ đề là cuộc Dạo chơi đồ hoạ trong thành phố San Francisco, là cái nhìn của chuyên gia về nghệ thuật đồ hoạ chữ và đồ hoạ thông tin xoay quanh môi trường đã hình thành những nhân vật/ công ty công nghệ lớn cũng như start-up từ California.

Thời gian: 1PM đến 5PM, Thứ tư ngày 21/11/2018

Địa điểm: Hội trường Innovation- Trường Đại Học FPT, Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM

Đây sẽ cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên trường ĐH FPT được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ bậc Thầy trong ngành thiết kế đồ họa để có tầm nhìn sâu sắc hơn và có định hướng rõ nét hơn cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

FU HCM