Sinh viên ĐH FPT sẽ có “7 ngày trải nghiệm” thú vị tại Trà Vinh

Tuổi trẻ này mình cùng nhau
Khoác vai đi từ sáng tới đêm
Hát lên như chưa từng được hát
Vui nay thôi ai biết mai sau
Đến hẹn lại lên, chương trình “7 Ngày Trải Nghiệm” dành cho sinh viên Đại học FPT TP. HCM đã quay trở lại với điểm đến là Trà Vinh với nhiều hoạt động khám phá và trải nghiệm thú vị.
Đây là chương trình thường kỳ dành cho sinh viên FU, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế tại địa phương nơi mà chúng ta sẽ sinh hoạt. Học tập, tìm hiểu văn hóa và nếp sống nơi đó.
Tham gia “7 ngày trải nghiệm” lần này, sinh viên FPT sẽ được tham gia Lễ hội Tết Chôl Chnam Thmây của đồng bào người Khmer, một trong những lễ hội nổi tiếng ở miền Tây. Các bạn còn được tham gia các hoạt động của người dân địa phương vào 3 ngày lễ, “du hí” và trải nghiệm tại làng nghề dệt chiếu Cà Hom.
Đặc biệt, trong 7 ngày này, các Cóc nhà F sẽ được làm người Trà Vinh theo hình thức sống, tìm hiểu và học hỏi ngay tại nhà dân (tuỳ theo hộ gia đình sẽ nuôi cá, hải sản, trồng trọt), được thưởng thức ẩm thực địa phương, và cũng là dịp gắn kết tình bạn, biết đâu còn tìm được 1 nửa đang thất lạc.
Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, hãy đăng ký tham gia chương trình ngay nào:
Thông tin chương trình:
Địa điểm: Xã Hàm Tân, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh
Thời gian: 12/04 – 18/04/2021
Chi phí tham gia: 500.000vnd. (Đóng trực tiếp tại quầy phòng 202)
Deadline đăng ký: 06/04/2021
Deadline hoàn thành chi phí: 07/04/2021
Liên hệ: Phòng CTSV: Anh Thức – 035.204.8001, Anh Bảo – 0912.171.550
Theo FPT Around