Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm làm phim cùng đoàn làm phim KIỀU

Bên cạnh những chia sẻ của đoàn làm phim KIỀU về quá trình sản xuất, các kỹ thuật làm phim tiên tiến nhất hiện nay, các Cóc cũng sẽ được học hỏi thêm kinh nghiệm quảng bá bộ phim đến từ các nhà báo, chuyên viên truyền thông có tay nghề lâu năm.
Chương trình dành cho các bạn yêu thích với lĩnh vực truyền thông, điện ảnh có lồng ghép những giá trị văn học trong làm phim hiện đại. Thông qua chương trình giao lưu với đoàn làm phim Kiều sẽ giúp cho các SV FPT hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất phim, các kỹ thuật làm phim tiên tiến nhất cũng như về kỷ niệm, khó khăn trong suốt quá trình làm phim.
Ngoài ra, các Cóc còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quảng bá bộ phim từ các nhà báo, chuyên viên truyền thông lão làng.
Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng:
Nhà sản xuất – Đạo diễn – Diễn viên Mai Thu Huyền
Tác giả kịch bản – Đạo diễn hình ảnh NSƯT Phi Tiến Sơn
Diễn viên – Ca sĩ Phương Thanh – vai Tú Bà
Diễn viên Trình Mỹ Duyên – vai Thuý Kiều
Diễn viên Lê Anh Huy – vai Thúc Sinh
Diễn viên Cao Thái Hà – vai Hoạn Thư
Bạn là người yêu thích phim điện ảnh Việt Nam, có đam mê với phim cổ trang Việt thì còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình một tấm vé trong sự kiện xịn xò này để tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm về làm phim cổ trang ngay nhé!
Chương trình giao lưu với đoàn làm phim Kiều với chủ đề: Phim Kiều – Đột phá mới trong làng điện ảnh:
Thời gian: 13:30 – 16:00 ngày 09/04/2021
Địa điểm: Hội trường Gammar, Đại học FPT Hà Nội