Sinh viên FPT nâng cao kỹ năng mềm qua Bus Stop 2016

Nối tiếp thành công những kỳ trước, Bus Stop 2016 trở lại với sự đầu tư kỹ lưỡng. Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 7h30 sáng, Chủ nhật 27/11/2016 tại sân tập Vovinam, Đại học FPT.

Bus Stop là sự kiện thường niên tổ chức vào cuối học kỳ Fall của Câu lạc bộ Vovinam (FVC), nhằm giúp tân sinh viên làm quen với việc di chuyển bằng xe buýt.

Sinh viên đăng ký tham gia Bus Stop đóng lệ phí 30.000 VND/người.

Chương trình kéo dài từ 7h30 sáng đến 17h30, các đội từ 2 đến 4 người (trong đó có 2 sinh viên K12) phải hoàn thành nhiệm vụ bằng cách giải những mật thư hóc búa. Đúng như tên gọi, luật chơi đặc biệt của Bus Stop quy định sinh viên chỉ được đi bộ và di chuyển bằng xe buýt giữa các trạm – những địa danh nổi tiếng trong lòng thành phố.

Bus Stop không chỉ giúp sinh viên làm quen với những tuyến buýt, mà còn hỗ trợ nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho những năm đại học sắp tới như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề…, bên cạnh đó, qua các hoạt động, sinh viên khóa trên và tân sinh viên thêm gắn kết, xích lại gần nhau hơn,…

Văn Lên