Đêm tiệc âm nhạc tri ân ngày 20/11 của thầy trò FPTU

Chương trình “Teachers And Friends Inside Of Me” như một lời tri ân sâu sắc dành cho quý thầy cô và cán bộ nhân viên trường Đại học FPT. Đêm nhạc diễn ra từ 18h đến 20h, ngày 18/11.

“Teachers And Friends Inside Of Me” là món quà do Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (FEV) và Câu lạc bộ Âm nhạc (FBK) phối hợp thực hiện. Chương trình lần này có sự chung vui của hơn 15 thầy cô, cán bộ nhân viên trường.

                                                         Khi sinh viên và cán bộ nhà trường hòa ca.

Mở đầu đêm nhạc là đoạn video ghi lại những khoảnh khắc của thầy cô, cán bộ nhân viên đang làm việc tại trường. Nối tiếp chương trình là phần trình diễn âm nhạc với những bài hát mộc mạc, ý nghĩa như Người thầy, Bụi phấn, Những điều thầy chưa kể, Lá thư gửi thầy,…

                       Thầy Nguyễn Viết Tân, giảng viên ngành Thiết kế đồ họa “phiêu” trong tiếng đàn ghi ta.

“Sau khi xem một vài clip, nghe những lời chúc của sinh viên, tôi rất xúc động. Đêm nhạc khiến tôi nhớ đến thời sinh viên của mình” thầy Nguyễn Viết Tân, giảng viên ngành Thiết kế đồ họa đã chia sẻ như vậy.

Trần Cẩm Vân Quyên, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật hào hứng: “Hôm nay mình thấy quá vui. Những lời chúc gửi đến thầy cô được đọc trong chương trình rất ý nghĩa”.

Cũng trong đêm nhạc, BTC đã công bố 6 giải thưởng cho 2 hạng mục ảnh và clip trong cuộc thi Teachers And Friends Inside Of Me diễn ra từ ngày 11/11 – 17/11/2016. Lớp PC1269 đạt giải “clip sâu sắc nhất”, giải “clip dễ thương” thuộc về lớp PC1275 và nhóm sinh viên Trần Đức Phú đạt giải clip “ấn tượng nhất”. Ở hạng mục ảnh, 3 sinh viên Châu Hoàng Gia Bảo, Đoàn Kim Loan và Nguyễn Minh Quang lần lượt “ẵm” giải thưởng ấn tượng, dễ thương và sâu sắc nhất.

 

Đăng Khoa – Bảo Bảo