Sinh viên FPT sẵn sàng tham gia chương trình Coaching trước kỳ thực tập tại doanh nghiệp

Là hoạt động thường kỳ của Phòng Công tác sinh viên, chương trình Coaching”How to apply CV and interview effectively?” là hoạt động bổ ích, thiết thực dành cho sinh viên trước kỳ thực tập tại doanh nghiệp (On the job training – OJT).

Tham gia coaching lần này có sự góp mặt của các khách mời: anh Lê Văn Sơn – Founder & CEO công ty TNHH Devtopia, Giám đốc trung tâm phần mềm công ty Five9 Việt Nam, chị Trần Thị Như Ngọc – Growth Leader công ty ViettelPay, Tổng công ty dịch vụ số Viettel và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT.

Đây là cơ hội quý giá cho sinh viên tất cả các khối ngành trước kỳ OJT. Các bạn chỉ cần đăng ký tham gia và lựa chọn Coach mà bạn mong muốn. Tham gia chương trình, các bạn cần gửi trước CV sẽ ứng tuyển vào các công ty để Ban tổ chức hiểu thêm về từng sinh viên trước khi gặp mặt trực tiếp. Tại buổi chia sẻ, các khách mời sẽ đặt câu hỏi cụ thể về các vấn đề các bạn quan tâm: cách tạo CV ấn tượng, cách chuẩn bị một buổi phỏng vấn hiệu quả, mong muốn của sinh viên về môi trường làm việc cũng như định hướng nghề nghiệp lâu dài của sinh viên.

Dưới đây là hình ảnh và thông tin về các khách mời tham gia chương trình:

Anh Lê Văn Sơn, cựu sinh viên FPT khoá 1 – ngành CNTT. Không chỉ xuất sắc trong công việc, anh còn rất tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá của cộng đồng cựu sinh viên FPT. Những chia sẻ của anh sẽ vô cùng bổ ích và thú vị với các bạn sinh viên.

 

 

Chị Trần Thị Như Ngọccựu sinh viên FPT khoá 5 ngành Quản trị kinh doanh. Là một người trẻ tiêu biểu của FPTU, với sự năng động nhiệt tình, thích tìm tòi, khám phá bản thân, chắc chắn những chia sẻ của chị sẽ vô cùng hữu ích với các bạn tham gia chương trình.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên Đại học FPT là người chị gắn bó lâu năm với các thế hệ sinh viên FPT. Là một người luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và có kinh nghiệm coaching trong hai năm qua, chắc chắn các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều từ chị Hà để chuẩn bị sẵn sàng cho con đường thực tập sắp tới.

Các bạn tham khảo chương trình tại đây:
– Thời gian: 9:00 – 16:30, thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

– Địa điểm: Phòng 102, 104 R, nhà Alpha, FPTU Hoà Lạc

– Link đăng ký: https://forms.gle/V5YcmeSuTEomgUHv8

Đăng Khoa