Sinh viên FPTU “Vẽ hạnh phúc, nặn an nhiên” tại làng gốm Bát Tràng

Cuối tuần qua, làng gốm Bát Tràng đón đoàn sinh viên Đại học FPT bằng một tiết trời mát mẻ. Các bạn sinh viên đã cùng nhau trải nghiệm thật nhiều cung bậc cảm xúc qua vô vàn các hoạt động khác nhau.

FUHN tham quan gom bat trang 17

Từ trầm trồ trong Bảo tàng Gốm tráng lệ, rồi tò mò khám phá xem làng Gốm có gì hay, hay thỏa mãn khi được lấp đầy cái bụng đói bằng mâm cỗ truyền thống danh bất hư truyền đến kiên nhẫn ngồi xoay xoay, nghịch đất ở bàn làm gốm và cuối cùng là vui vẻ hạnh phúc khi được cầm trên tay sản phẩm do chính mình vất vả làm ra.

FUHN tham quan gom bat trang 16

Chắc hẳn mọi người đã không khỏi ấn ấn tượng với khả năng tạo hình của các bạn sinh viên Đại học FPT! Những phút giây chăm chút tỉ mĩ cho sản phẩm của mình là những khoảnh khắc thật sự hạnh phúc và an nhiên với bất cứ ai tham dự.

FUHN tham quan gom bat trang 8

FUHN tham quan gom bat trang 12

Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ cho tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các Cóc tại các trải nghiệm khác của trường Đại học FPT nhé.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chuyến đi trải nghiệm thú vị này nhé!

FUHN tham quan gom bat trang 14

FUHN tham quan gom bat trang 13