Sinh viên Marketing ĐH FPT chinh phục Hội đồng bằng đồ án tốt nghiệp mang đậm bản sắc dân tộc

Mới đây, nhóm sinh viên chuyên ngành Marketing trường ĐH FPT đã xuất sắc chinh phục hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp khi mang bản sắc dân tộc Việt Nam cùng tà áo dài vào sản phẩm của mình.

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là một mốc quan trọng cuối cùng của các bạn Sinh viên ĐH FPT, là nơi để các bạn vừa thể hiện dự án của chính mình vừa là cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực của mình trước Hội đồng, thầy cô, bạn bè, và nhà tuyển dụng.

sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 1
Nhóm sinh viên chuyên ngành Marketing trường ĐH FPT đã xuất sắc chinh phục Hội đồng bằng việc mang bản sắc dân tộc Việt Nam cùng tà áo dài vào Đồ án tốt nghiệp.

Bài đồ án về đề tài “Ảnh hưởng của quảng cáo với tinh thần yêu nước đến tình yêu thương hiệu của thế hệ gen Z tại Việt Nam và ảnh hưởng bởi các hoạt động có ích cho xã hội của các thương hiệu tại thời kỳ covid 19” với phần mở đầu là văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam đã khiến hội đồng chấm phải trầm trồ.

sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep
Các thành viên của nhóm
“Thầy không được công bố điểm nhưng thầy đảm bảo đó là xuất sắc!” trích lời của một giảng viên trong hội đồng chấm thi nhận xét bài bảo vệ đồ án của nhóm GRM491_G1.
sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 2
Đồ án của các bạn được đánh giá rất cao dù chưa biết điểm chính thức.

Liệu họ đã có những khâu chuẩn bị kỹ càng tới mức nào mà nhận lại được cơn mưa lời khen như vậy? Hãy cùng FPT University khám phá ngay dưới đây nhé!

sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 3
Các Thành viên nhóm bật mí lý do chọn đề tài này

sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 4
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là dịp để các sinh viên trường F thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình
sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 5
Cả nhóm không khỏi vui mừng khi đón nhận phản hồi tích cực từ Hội đồng.
sinh vien marketing dh fpt mang ban sac dan toc viet nam vao do an tot nghiep 6
Bạn Nguyễn Hồng Liên, 1 thành viên của nhóm chia sẻ kinh nghiệm để đạt kết quả cao
Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc thử thách cuối cùng từ nhà F. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quá như ý và ngày càng vươn cao trên con đường sự nghiệp phía trước!
Theo FPT University Alumni