Sinh viên nhà F hào hứng tham quan FPT Fsoftware

Chương trình Company Tour do phòng Công tác Sinh viên tổ chức lần này sẽ đưa các bạn sinh viên đến một doanh nghiệp không hề xa lạ đối với sinh viên nhà F: FPT Software.

Chiều ngày 3/11/2020, các bạn sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện và Digital Marketing đã cùng cô Bùi Thị Hạnh Thảo – Giảng viên chuyên ngành Marketing và chị Vũ Thị Phương Thảo – Phụ trách Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên phòng Công tác Sinh viên đến tham quan FVille – FPT Software.

Sinh viên Trường Đại học FPT đến thăm FSoft.

Đoàn đã được tham quan, trải nghiệm, được nghe và trao đổi các câu chuyện về  Marketing nói chung và mảng tuyển dụng tại FSOFT nói riêng. Các bạn sinh viên rất xuất sắc trả lời đúng những câu hỏi của diễn giả, nhờ đó giành về cho mình những phần quà lưu niệm xinh xắn.

Bạn nữ thông minh đã nhận về tận 3 món quà từ FSoft.

Những chia sẻ hết sức thú vị và thực tiễn từ các anh chị bên FSoft sẽ là những bài học kinh nghiệm cần thiết cho sinh viên. Phần Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi, cả diễn giả lẫn các bạn sinh viên đều hào hứng khiến cho bầu không khí rất náo nhiệt. 

Diễn giả là cựu sinh viên khóa 11 Trường Đại học FPT – Hiện đang làm việc tại FPT Software.

Vì cùng là sinh viên FPT, chỉ hơn các bạn có 4,5 tuổi nên anh Minh và chị Huyền – diễn giả của buổi Talkshow hiểu rõ những băn khoăn trăn trở cũng như vấn đề mà các bạn đang gặp phải. Khoảng cách nhỏ về tuổi tác cũng khiến anh chị trở nên gần gũi hơn với các bạn sinh viên. 

Sinh viên trong chuyến Company Tour lưu lại kỷ niệm ở biểu tượng của Fville.

Kết thúc chương trình, các bạn được thoải mái tham quan cơ sở vật chất của FSoft. Mỗi khu vực đều toát lên vẻ hiện đại, rộng rãi, đem lại sự thoải mái cho nhân viên ở đây. 

Căn phòng vinh danh độc đáo tại FSoft.

Bạn Bùi Hải Nam, sinh viên K15 chuyên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Qua chuyến đi lần này, mình thu nhận được rất nhiều kiến thức chuyên ngành qua chia sẻ của các anh chị tại FSoft. Mình cũng khá thích cách làm việc quy củ, chuyên nghiệp và không kém phần thoải mái ở đây nên có thể sẽ suy nghĩ về việc đến FSoft thực tập trong tương lai.”

Hy vọng sau chuyến đi này, các bạn sinh viên đã đều tích lũy được cho mình những kinh nghiệm và kiến thức như đã được chia sẻ. Phòng Công tác Sinh viên cũng sẽ tổ chức thêm những buổi Company Tour để kết nối các doanh nghiệp với nhiều bạn sinh viên hơn nữa. 

Phương Thảo