Tân binh nhà F thích thú với công việc thiện nguyện trong tháng Rèn luyện tập trung

Sáng ngày 1/11 các sinh viên K16 Đại học FPT đang tham gia Tháng Rèn luyện tập trung đợt 2 tại Trường Quân sự Thủ đô đã triển khai công tác dân vận làm thiện nguyện tại Đền thờ Bố cái Đại vương Phùng Hưng và Đức Đại vương Ngô Quyền tại Làng cổ Đường Lâm.

Đây là hoạt động nhằm trang bị cho sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa, mở mang kiến thức đồng thời qua đó giúp sinh viên hiểu hơn về những di tích lịch sử, những nét văn hoá và phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam.

Tân binh Nguyễn Đức Long hào hứng cho biết: “Thật tuyệt vời khi tham gia những hoạt động như này. Em có dịp khám phá thêm những điều mình chưa biết và những nét độc đáo trong văn hoá Việt, trong di tích lịch sử. Em càng cảm thấy tự hào hơn về truyền thống dân tộc Việt Nam.”

Cùng xem lại những hình đẹp trong buổi thiện nguyện của các tân binh K16 nhé:

Ảnh: Thầy Vũ Mạnh Tuấn