Sinh viên thể hiện chất riêng, tự tin toả sáng với những tài năng đậm chất Đại học FPT

Được học tập trong một môi trường “khác biệt”, từng sinh viên Đại học FPT có đầy đủ cơ hội để phát triển thế mạnh của bản thân ngay từ năm đầu tiên học tập tại trường.

Bạn muốn trở thành một trong những thí sinh của The Face FPTU 2020 nhưng còn đang ngần ngại vì không thực sự nổi trội ở khía cạnh “TÀI NĂNG”. Tại sao bạn không tận dụng những gì được học trong trường để thể hiện cá tính của bản thân?

Cùng xem một vài gợi ý cho màn trình diễn tài năng lôi cuốn mang đậm dấu ấn của sinh viên Đại học FPT nhé!

  1. Võ Thuật:

Là một sinh viên Đại học FPT, chắc hẳn Vovinam đã trở thành một phần thân thuộc trong bạn. Mỗi thế võ trong Vovinam đều truyền tải sức sống, tinh thần, ý chí và danh dự của các Việt võ đạo sinh. Tại võ đường Vovinam, các bạn sinh viên FPT không chỉ rèn luyện thể chất qua những đường võ mạnh mẽ, dứt khoát mà còn được tiếp thu tinh thần thượng võ cao đẹp và bài học ý nghĩa về cuộc sống. Chính vì thế, mỗi sinh viên FPT luôn tràn đầy năng lượng với một cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai và một tâm hồn thanh tao.

Vậy còn chần chờ gì mà không chuẩn bị một màn trình diễn võ thuật đầy ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ ghi trọn điểm trong mắt giám khảo đấy.

  1. Thuyết Trình:

Bạn là người có vốn từ đa dạng và mang trong mình phong thái tự tin trước đám đông? Một khi trở thành sinh viên trường F, mọi khả năng nội tại đó trong bạn sẽ được phát triển không ngừng qua những ngày tháng học tập tại “Nước Anh thu nhỏ” – ” Little UK”. Những giờ ‘debate’ căng thẳng và đầy kịch tính là một điểm nhấn trong môi trường “khác biệt” này.

Các bạn sinh viên không chỉ được rèn luyện khả năng tư duy, kĩ năng tranh biện sắc bén mà còn học cách thể ngôn ngữ hình thể linh hoạt và cuốn hút khiến người nghe hoàn toàn bị ấn tượng ngay từ những phút giây đầu tiên.

Thuyết trình về một vấn đề nóng trong xã hội hiện nay chính là một ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho bài thi của mình.

  1. Nhạc Cụ Dân Tộc:

“Nhạc cụ dân tộc” là một môn học vô cùng quen thuộc với các Cóc trường F. Bộ môn mang đậm nét truyền thống này đem lại cho sinh viên những phút giây thư giãn với tiếng đàn, tiếng sáo thánh thót, trong sáng, hay tiếng trống rộn rã, náo nhiệt, … Với những bạn không có khiếu nghệ thuật, tưởng chừng đây sẽ là một môn học “khó nhằn” và đòi hỏi sự cảm thụ âm nhạc sâu sắc. Thế nhưng sau hơn hai tháng học tập và trải nghiệp, các Cóc đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác về thế giới nghệ thuật đồng thời hiểu và yêu hơn các giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Với một nền tảng vững chắc như vậy, môi trường học tập này chính là nơi các bạn khám phá và phát triển tài năng ẩn sâu bên trong chính mình. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, đặt niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của bản thân và bùng cháy hết sức mình trong The Face FPTU 2020 nhé!

Phá bỏ giới hạn của những cuộc thi sắc đẹp truyền thống khác, The Face FPTU 2020 mở rộng đối tượng dự thi là nam sinh. Đây là sân chơi lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT dành cho toàn bộ nam thanh nữ tú của Đại học FPT Hà Nội.

FU HN