Sinh viên thích thú với CAMP nghệ thuật “CỞI – MỞ”

Được tổ chức bởi phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – IC-PDP, dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của thầy Tony Lê-Nguyễn, CAMP nghệ thuật “CỞI – MỞ” diễn ra từ 12-19/7 đã mang tới nhiều thú vị cho học viên.

CAMP nghệ thuật “CỞI – MỞ” là một khoá học dành cho các bạn yêu nghệ thuật thứ 7 nói riêng và cộng đồng sinh viên Đại học FPT. Tại đây các bạn trẻ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.

“Thầy Tony – Nguyễn đã đưa ra rất nhiều hoạt động cho chúng em, từ game warm up cho đến những game để nâng cao sự tập trung, game để phá vỡ sự ngại ngùng, rào cản giữa nam với nữ, luyện vocal, cảm nhận âm nhạc bằng cơ thể, … Đặc biệt em thích nhất buổi chia sẻ, kể chuyện của từng người, tất cả bọn em đều được chia sẻ những câu chuyện về quá khứ, hiện tại và tương lai, được tất cả mọi người lắng nghe và viết lại những lời động viên lên giấy.”- Bạn Hạnh Nguyễn cho biết.

Hạnh Nguyễn nhập vai trong thử thách của giảng viên

Chính nhờ sự dẫn dắt của thầy Tony Lê – Nguyễn mà hơn 20 bạn trẻ đã có cái nhìn tổng quát về tinh thần, văn hóa trong sân khấu. “Không giống như em từng suy nghĩ đó là phải có kịch bản trước và học thuộc kịch bản. Thầy cho bọn em những kĩ năng để giải quyết các tình huống tương ứng. Giống như thầy dạy toán dạy tích phân, đạo hàm,… để khi vào bài toán dạng nào thì học sinh sẽ tự biết mà giải.” Hoàng Ngọc Anh – Sinh Viên K9 – Ngành Quản Trị Kinh Doanh chia sẻ.

Thầy Tony chia sẻ kinh nghiệm tới học viên.

Giảng viên khoá học được sinh viên đánh giá cao. Mọi người đều cảm nhận được Thầy Tony là một người có nhiều kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, tận tình, những cũng cực kì nghiêm khắc.

Khoá học kéo dài trong 7 ngày

So với những workshop bình thường chỉ diễn ra trong 1 buổi thì khoá học nghệ thuật này kéo dài giúp ích cho việc tiếp thu trọn vẹn kiến thức cũng như gắn bó thân thiết thật sự với các bạn thành viên và thầy giáo.

Thầy Tony truyền cảm hứng cho học viên

Khoá học giúp các bạn trẻ khai phá những hàng rào, giới hạn bao quanh mình, phá vỡ cái vỏ ốc, những định kiến trước đó, thoải mái tự do sáng tạo, sống và hoạt động hết mình hơn.

Chi