Sinh viên Trường ĐH FPT Quy Nhơn được FPT Software tuyển dụng từ năm 3

Thông tin từ Trường ĐH FPT Quy Nhơn cho hay, sau học kỳ On the job training – học kỳ thực tế tại DN, 34 sinh viên (chiếm hơn 25% sinh viên của trường) đã chính thức được Công ty TNHH Phần mềm FPT Software Quy Nhơn ký kết tuyển dụng từ năm 3 đại học. Đây là 34 sinh viên khóa đầu tiên của trường (niên khóa 2021 – 2025) được FPT Software Quy Nhơn tuyển dụng và làm việc từ năm 2024.

viewimage
Sinh viên năm 3 của Trường ĐH FPT Quy Nhơn được FPT Software Quy Nhơn tuyển dụng làm việc. Ảnh: FPT

Ông Mai Thành Tấn, phụ trách nguồn nhân lực Công ty TNHH Phần mềm FPT Software Quy Nhơn, chia sẻ: Việc chuyển giao sinh viên Trường ĐH FPT Quy Nhơn qua FPT Software tuyển dụng chính thức đến từ quá trình hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và DN nhờ học kỳ On the job training. Cơ hội tham gia dự án thực tế từ sớm đã giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới, thể hiện năng lực bản thân qua những dự án thực tế tại FPT Software. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao thái độ cầu thị, khả năng tiếp thu kiến thức, tiềm năng phát triển của khóa sinh viên đầu tiên Trường Đại học FPT Quy Nhơn.

Trước đó, Trường ĐH FPT Quy Nhơn đã kết nối cùng các DN, đưa sinh viên tham gia học kỳ On the job training nhằm giúp sinh viên bước đầu tích lũy kinh nghiệm làm việc, rèn luyện kỹ năng mềm và tìm kiếm cơ hội làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo Báo Bình Định