Sinh viên trường F chung tay vì cộng đồng

Diễn biến của đại dịch 𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝-𝟏𝟗 ngày càng phức tạp, số lượng người nhiễm và cách ly đang rất lớn đòi hỏi mỗi người chúng ta – những công dân Việt Nam cần chung tay, góp sức để kiểm soát dịch ở mức thấp nhất có thể. Trước tình hình đó, sinh viên, CLB sinh viên trường ĐH FPT đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ đóng góp vào Quỹ hỗ trợ khu cách ly trong trường.

Không chỉ nhường kí túc xá làm khu cách ly, gần đây các Cóc còn chung tay gây quỹ đóng góp, ủng hộ đội dân quân tự vệ tự nguyện, chăm sóc bệnh nhân trong khu cách ly tại trường F. Hiện nay, có 2 nhóm gây quỹ do sinh viên trường mở gồm: đại diện cựu sinh viên – bạn Trần Trọng Tùng (sinh viên K12) và Nhóm các CLB gồm: đại diện Hoàng Quang Anh (chủ nhiệm CLB iGo) và Trần Trung Hải (chủ nhiệm CLB Vovinam). Đặc biệt, link kêu gọi được lan truyền trên rất nhiều fanpage các CLB trường Đại học FPT.

𝘊𝘶̀𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘢𝘶 𝘤𝘩𝘶𝘯𝘨 𝘴𝘶̛́𝘤 – 𝘊𝘰𝘷𝘪𝘥 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘬𝘩𝘪𝘦̂́𝘱 𝘴𝘰̛̣

“ĐH FPT Hòa Lạc đã theo tiếng gọi của Tổ Quốc trở thành khu cách ly để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Con người FPT – chúng mình đều là những công dân tốt, nhưng những lá thư để lại cho các bệnh nhân cách ly dường như chưa đủ. Hãy cùng chúng tôi trở thành cầu nối gắn kết, trao gửi trọn vẹn tình yêu thương bằng cách hỗ trợ các bác sĩ cũng như các bệnh nhân trong khu vực cách ly, đặc biệt là bộ phận y tế và những chiến sĩ đang ngày đêm nỗ lực không mệt mỏi cống hiến sức lực của mình vì đất nước.” – Đại diện CLB đứng ra phát động Quỹ cho biết.

Theo lời kêu gọi, chúng ta sẽ chung tay hỗ trợ trao tặng những vật phẩm thiết yếu đến với cán bộ y tế đang thực hiện nghĩa vụ tại khu cách ly Hòa Lạc như: khẩu trang, găng tay, giấy vệ sinh, băng dính y tế, đồ sát khuẩn như nước rửa tay, nước muối….

Lời kêu gọi được lan truyền trên rất nhiều fanpage các CLB trường Đại học FPT. 

Để ủng hộ, mọi người có thể chuyển khoản theo thông tin & cú pháp sau. Toàn bộ số tiền quyên góp được, BTC Quỹ sẽ dùng để mua vật phẩm thiết yếu gửi đến khu cách ly của Trường Đại học FPT (Hòa Lạc).

– Số tài khoản: 02967545501
– Chủ tài khoản: Đoàn Minh Lộc
– Ngân hàng TP Bank, chi nhánh Hà Nội.
– Cú pháp chuyển khoản: Tên người CK + Ủng hộ đấu tranh đẩy lùi Covid-19

Mọi giao dịch đại diện Quỹ sẽ public đến tất cả mọi người thông qua bài đăng chính thức tại fanpage 𝐢𝐆𝐨 𝐂𝐥𝐮𝐛.

Mọi ý kiến thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 𝟎𝟗𝟏𝟏𝟎𝟕𝟐𝟑𝟐𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟑𝟐𝟐𝟒𝟎𝟕𝟗𝟗.

Hi vọng rằng, nguồn gây quỹ này sẽ là động lực to lớn, là tấm lòng, tình cảm của sinh viên trường F gửi đến với những người tham gia chống dịch tại trường Đại học FPT.