Sinh viên trường F có hẹn với Music Show: Hola Vibes cuối tuần

HOLA VIBES sẽ mang một làn gió mới với tới sinh viên ĐH FPT để cùng nhau trải qua một cuối tuần đầy màu sắc và thật nhiều cảm xúc.

Nếu như coi cuộc đời là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là phần điệp khúc với những nốt nhạc trong trẻo, rực rỡ nhất. Mỗi chúng ta sẽ tự viết lên những cho mình những bản nhạc đầy âm sắc thú vị. Mang trong mình tuổi trẻ nồng cháy, nhiệt thành với nhiều cung bậc cảm xúc, HOLA VIBES – sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào tân sinh viên K17 – sẽ là điểm dừng chân cuối tuần tuyệt vời cho những rung động của tuổi thanh xuân, những khoảnh khắc mà nhiều người từng nói “khó có được một lần nữa trong đời”.

Music Show đặc biệt HOLA VIBES sẽ có sự xuất hiện của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân và đông đảo những gương mặt vừa lạ vừa quen với sinh viên trường F.

💦 Ca sĩ A.C Xuân Tài – Cựu sinh viên K8 ngành Kỹ thuật phần mềm

💦 Nguyễn Xuân Sang – Cựu sinh viên K9 ngành Quản trị kinh doanh

💦 Đặng Huy Hoàng – Sinh viên K13 ngành Thiết kế đồ họa

💦 Trần Hồng Diệu Linh – Sinh viên K14 ngành Truyền thông đa phương tiện

💦 Nguyễn Vũ Minh Châu – Sinh viên K15 ngành Quản trị kinh doanh

💦 Chu Hùng Điệp – Sinh viên K16 ngành Quản trị kinh doanh

💦 Dương Ngọc Quỳnh – Sinh viên K16 ngành Quản trị kinh doanh

💦 Nguyễn Thị Vân Anh – Sinh viên K17 ngành Truyền thông đa phương tiện

💦 Nguyễn Thành Đạt – Sinh viên K17 ngành Thiết kế đồ họa

💦 Nguyễn Tuệ Nhi – Sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh

💦 Nguyễn Quang Tú – Sinh viên K17 ngành Kỹ thuật phần mềm

Chương trình diễn ra lúc 20h00 ngày 15/10/2021 (Thứ Sáu) và được Livestream trên fanpage Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT. Các tân binh K17 hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt tại HOLA VIBES nhé!

Theo Phòng CTSV