Sinh viên trường F háo hức trải nghiệm Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer

Để tạo cơ hội cho sinh viên Đại học FPT có chuyến trải nghiệm thực tế, tìm hiểu công việc và cuộc sống hằng ngày, văn hoá đặc trưng của người dân đồng bào Khmer Nam bộ, chương trình 7 ngày trải nghiệm lần này sẽ đưa chúng ta đến với cùng đất Trà Vinh với thật nhiều hoạt động không thể bỏ lỡ.

Vùng đất Trà Vinh nổi tiếng với nhiều nét văn hóa và lễ hội đặc sắc. Nơi đây còn sở hữu nhiều làng nghề truyền thống và những địa điểm lịch sử nổi tiếng. Có cơ hội được về với xứ sở của đồng bào Khmer, các Cóc nhà F nhà ta đang vô cùng háo hức và rủ nhau xách ba lô lên ngay khi học kỳ kết thúc.

Vậy trong hành trình lần này, chúng ta có gì thú vị, cùng khám phá nào.

🌳Trở thành người nông dân thực sự khi các bạn cùng trồng mía, nuôi cá lóc, cá thác lác,… cùng với người dân nơi đây.
🌳Trải nghiệm lễ hội Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer nổi tiếng nhất vùng Nam Bộ
🌳Mang những điều ý nghĩa đến vùng quê nghèo này với hoạt động cộng đồng “Anh em một nhà”.
🌳Tham gia teambuilding để tìm hiểu 1 cách chân thực nền văn hóa nơi đây, đủ kiến thức để tham gia chương trình rung chuông vàng với những phần thưởng đầy hấp dẫn.
🌳Tham quan các địa điểm lịch sử nổi trội mà chỉ ở đây mới có.
🌳Việt Nam tồn tại nhiều làng nghề truyền thống, và chuyến đi này cũng sẽ đưa các bạn đến 1 làng nghề tiểu thủ công mỹ nghệ để trải nghiệm thực tế.
…….Và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn trong chuyến đi.

Lễ Hội Chol CHnam Thmay là một trong những lễ hội lớn nhất khu vực Nam Bộ

Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào, dưới đây là thông tin chi tiết Hành trình trải nghiệm – Trà Vinh – Chol Chnam Thmay:

Thời gian: Từ ngày 13/04/2019 đến hết ngày 19/04/2019.
Địa điểm: ấp Bảy Xào Giữa, xã Kim Sơn; huyện Trà Cú, Trà Vinh.
Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/F6TeTNwFmywXvpye7
Deadline đăng ký: 17h00 (09/04/2019)

Cách thức đăng ký:
Liên hệ Anh ThứcTM (0352.048.001) hoặc liên hệ thông tin trực tiếp tại phòng PDP (Tầng Trệt, FPTU HCM – Innovation Building).

Quá nhiều sự trải nghiệm cho 1 chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bạn sinh viên đại học FPT. Cùng tham gia để trải nghiệm cộc sống của người nông dân nơi đây, thưởng thức ẩm thực, và tham gia những hoạt động không thể bỏ qua nào các Cóc ơi.

7 days Experience – Trà Vinh – Chol Chnam Thmay

Coming soon on 13th Apr at Tra Vinh Province with "Chol Chnam Thmay" Khmer's traditional Tet, making Experience to Khmer people's daily work …. many things to expect at this Experience ^^ … JOIN WITH US now ^^

Người đăng: FPT Around vào Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

H.Nguyễn
FPT Around