Sinh viên trường F hào hứng với buổi học Online đầu tiên sau Tết 2021

Ngày 22/2, các bạn sinh viên ĐH FPT bước vào buổi học online đầu tiên của năm Tân Sửu. Sau một kỳ nghỉ Tết, các bạn đều cảm thấy vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô đồng thời bắt nhịp khá nhanh với việc học tập.

Bạn Hoàng Quyết Chiến, sinh viên K16 ĐH FPT Hà Nội kể rằng bị dậy muộn nên phải vội vàng thay áo để kịp giờ học. 35 phút để làm slide, quay và edit video essay, 30 câu quiz trong vòng 20 phút, rồi chưa kịp tắt máy đã có deadline từ CLB ập đến. Bận thì có bận nhưng rất vui là cảm xúc chung của chàng tân binh K16.

Có nhiều hơn người em của  mình 1 năm kinh nghiệm nên Vương Đắc Khiến, Sinh viên K15 ĐH FPT Hà Nội có phần bình tĩnh và tích cực hơn. Bạn tâm sự: “Tuy học Online có chút buồn vì không được gặp bạn bè nhưng đây là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Mình tin là dịch Covid sẽ bị đè bẹp và chúng mình sẽ sớm trở lại campus.”

Còn đối với cô nàng Đào Thị Diệu Vi Sinh viên K15 ĐH FPT Hà Nội thì trải nghiệm học online mang đến cho bạn nhiều thú vị. Bạn chia sẻ: “Học online tưởng không vui mà vui không tưởng. Cô giáo rủ chơi ma sói nhưng lớp mình không chơi đâu, đòi học cơ vì sợ bánh chưng làm tụi mình quên kiến thức.” Đối với Diệu Vi, học online lại là mộtl ợi thế vì bạn sẽ không phải vội vội vàng càng chạy từtoà Alpha sang Beta để không trễ slot.

Tại đầu cầu Cần Thơ, bạn Phạm Chí Hiếu chia sẻ buổi học đầu năm thoải mái lắm, khiến bạn cười xỉu lên xỉu xuống. Dù có chút vấn đề về mạng nhưng nhìn chung Chí Hiếu khá thích không khí vui tươi của việc học online và vẫn mong tiếp tục duy trì không khí đó.

Còn các bạn thì sao? Trải nghiệm học Online sau Tết của các bạn có những điều gì đáng nhớ, hãy chia sẻ với chúng mình nhé! Hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để chúng mình được đến trường cùng nhau nhé!

Theo FPT Edu