Sinh viên trường F học tiếng Anh bằng Nhạc Kịch – Khi thế giới học thuật bỗng hoá diệu kì

Ngày hôm nay (18/12), Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT phối hợp cùng bộ môn tiếng Anh tổ chức chương trình nhạc kịch dành cho sinh viên đang học tiếng Anh hệ Transition. Trở lại với chủ đề nhạc kịch Window to Academic World, Musical contest đang mang đến nhiều điều bùng nổ, bất ngờ cho người tham dự.
Trải qua vòng video với hàng chục tác phẩm ấn tượng đến từ toàn thể các lớp transition, ban tổ chức đã chọn ra được 16 video xuất xắc nhất và bước vào vòng final – vòng nhạc kịch sân khấu được diễn ra tại Hội trường Gamma vào ngày 18/12 sắp tới.
Musical contest là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Phòng Công tác sinh viên và Bộ môn Tiếng Anh trường Đại học FPT. Trải qua nhiều mùa tổ chức, Musical contest luôn được đông đảo các bạn sinh viên nhiệt liệt hưởng ứng.
Với mục đích mang kiến thức học thuật từ sách vở biến thành những màn trình diễn sân khấu thông qua sự kết hợp giữa âm nhạc, ngôn ngữ giao tiếp, diễn xuất và khiêu vũ. Bên cạnh đó, tạo một môi trường giao tiếp thực tế,sinh viên tham gia giao tiếp trong bối cảnh thực với khán giả, giám khảo là những khách nước ngoài. Điều này sẽ giúp các bạn phát triển các kỹ năng khác nhau của thế kỉ 21 bao gồm tư duy phản biện, kỹ năng quản lí, kỹ năng làm teamwork và quan trọng nhất là giúp sinh viên ôn tập từ vựng, rèn luyện kiến thức đã học một cách thụ động nhất.
Phòng CTSV ĐH FPT