Sinh viên trường F mong chờ Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2019 và học kỳ Spring 2020

Lễ tôn vinh học kỳ Fall và học kỳ Spring năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 23/06 tới đây hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị với gần 500 sinh viên tham dự.

Lễ tôn vinh là một trong những dịp vinh danh các sinh viên có thành tích học tập cao nhất sau mỗi kì học. Tại Đại học FPT, mỗi năm sinh viên có 3 kì học, tương đương với 3 Lễ tôn vinh mỗi kì. Thành quả của mỗi bạn sinh viên luôn được nhà trường khích lệ tinh thần. Lễ tôn vinh thay lời động viên, ghi nhận xứng đáng công sức, thành tích mà các bạn đạt được. Cóc Vàng – Danh hiệu cao quý nhất trong mỗi kì Lễ tôn vinh mà bất kì sinh viên trường F nào cũng mong đợi được xướng tên.

Sau kỳ dịch Covid 19 dài hàng tháng trời, một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất tại Đại học FPT sắp tới chính là Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2019 và học kỳ Spring 2020.

Cùng chuẩn bị những bộ cánh thật đẹp, chụp những bức hình duyên dáng và thưởng thức những bàn tiệc đầy lạ mắt trong Lễ tôn vinh diễn ra vào ngày 23/6 tới đây tại sảnh Penrose, tòa nhà Alpha – Đại học FPT, Hòa Lạc Campus các bạn nhé.