Hứa hẹn nhiều cơ hội thực tập và việc làm tại công ty Adamo Digital dành cho sinh viên Đại học FPT

Chiều ngày 16/06/2020, đại diện Công ty Adamo Digital đến tham quan và hợp tác với Trường Đại học FPT mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên FPTU trong tương lai.

Đón tiếp các đại diện của doanh nghiệp tới thăm, về phía nhà trường có chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Vũ Thị Phương Thảo – Cán bộ Phụ trách Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp. Phía Công ty Adamo Digital có CEO Kevin Nguyen cùng các cộng sự.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – trưởng phòng CTSV đón tiếp CEO Adamo Digital và các cộng sự. Ảnh: Phòng CTSV

Đến thăm và làm việc tại trường, đoàn đạị biểu Adamo Digital đã tìm hiểu và cùng trao đổi về các phương hướng hợp tác trong tương lai. Hai bên cùng đi sâu trao đổi việc hợp tác tuyển dụng các sinh viên khối ngành CNTT của trường ĐH FPT bao gồm cả Thực tập sinh và sinh viên đã tốt nghiệp.

Adamo cũng bày tỏ mong muốn đồng hành cùng nhà trường trong các sự kiện lớn như Job Fair, The Dialogue hay các chương trình, các cuộc thi của sinh viên FPTU.

Anh Kevin Nguyen – CEO Adamo Digital đánh giá cao tính nhanh nhạy, đáp ứng công việc sau khi ra trường của các tân cử nhân FPTU. Ngoài ra, anh cũng ấn tượng với kỹ năng mềm cũng như khả năng ngoại ngữ từ các bạn.

Chuyến tham quan và làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, đã tạo ra những tiền đề tích cực trong việc hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp đối với trường Đại học FPT. Đây là cơ hội rộng mở cho các em sinh viên trong tương lai về vấn đề thực tập và việc làm. Đồng thời cũng khẳng định vị thế của Đại học FPT đối với sự phát triển ngành Công nghệ thông tin.

Adamo là công ty phát triển phần mềm, gia công ứng dụng CNTT quốc tế tại Việt Nam. Hiện Adamo cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho khách hàng tại Mỹ, châu Âu, Úc và Singapore. Trong tương lai gần Adamo Digital có định hướng mở rộng, phát triển nguồn nhân lực lên khoảng 200- 300 nhân viên.

Tổng hợp