Sinh viên trường F “pass” môn thuyết phục bằng cách tự tin thuyết trình tiếng Anh tại English Class Competiton

Những đội thi xuất sắc nhất của các lớp TRS501 học kỳ Fall 2019 đã có màn tranh tài nảy lửa tại vòng chung kết English Class Competiton “Back to School” diễn ra tại trường Đại học FPT. Đây cũng được xem là một hình thức thi cuối kỳ của các bạn lớp TRS501. Các Cóc đã thể hiện bản lĩnh thuyết trình và khả năng tiếng Anh gia tăng vượt bậc sau những giờ học thú vị.

Tự tin thể hiện bản thân

Đến với cuộc thi, 15 đội đã có những màn trình diễn vô cùng đặc sắc cùng sự đa dạng về hình thức và nội dung vô cùng lôi cuốn. Những chủ đề tưởng chừng khô khan lại được các đội biến hóa vô cùng sinh động.

Các đội thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát

Bạn Vũ Phúc Ánh Dương ( sinh viên K15 ngành Truyền thông đa phương tiện – lớp PC1516) chia sẻ: “Bọn mình cảm thấy hài lòng vì bọn mình đã có phần dự thi trôi chảy hơn mong đợi. Tuy nhiên trong quá trình thi thì còn đôi chỗ vấp váp do bọn mình bị áp lực về thời gian, nhưng bọn mình đã học được rất nhiều điều như kĩ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống…”

Niềm vui chiến thắng

Chung cuộc, có tổng cộng 3 giải chính và 4 giải phụ được trao cho các tập thể lớp có phần trình diễn thuyết phục.

Giải nhất chung cuộc thuộc về tập thể lớp PC1514

Đại diện lớp PC1514 phấn khích: “Chúng mình rất vui khi đã giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Để có được chiến thắng này, chúng mình đã nổ lực rất nhiều, chuẩn bị kĩ lưỡng cả phần hình thức lẫn nội dung. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy và tất cả các bạn trong lớp cũng tiếp thêm động lực rất lớn cho nhóm chúng mình”.

Tập thể lớp đạt giải nhì

Tập thể lớp đạt giải ba

English Class Competiton “Back to School” là cuộc thi dành cho sinh viên giữa các lớp TRS501 học kỳ Fall với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thực tế. Sau cuộc thi, chúc cho các Cóc sẽ có hành trang vững chắc, bản lĩnh hơn, tự tin hơn, sẵn sàng xuất ngoại cho kì ENG6 tiếp theo.

Gia Hảo.