Sinh viên trường F trao đổi ngôn ngữ và văn hoá online tại Providence University, Đài Loan

“2021 SPRING MANDARIN LANGUAGE AND TAIWAN CULTURE PROGRAM”

Đây là chương trình học ONLINE ngắn hạn được tổ chức bởi Providence University (còn gọi là Đại học Tịnh Nghi), Đài Loan. Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn lớp học tiếng Quan Thoại, cùng với đó là kiến thức văn hóa Đài Loan và những kinh nghiệm thực tiễn về vùng đất này.

Đối tượng:
Chương trình này được mở cho sinh viên quốc tế nên bên cạnh những người anh em nhà F, các bạn sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên các nước và kết bạn bốn phương.
Đặc biệt, sinh viên của Providence University cũng sẽ tham gia và có những buổi giao lưu xen kẽ với tiết học. “Học thầy không tày học bạn”, nên chắc hẳn các bạn sẽ có những hiểu biết thú vị nằm ngoài sách vở đó!!

Lịch học:
Chương trình diễn ra từ ngày 15/03/2021 đến 31/03/2021
Thời khóa biểu: từ Thứ hai đến Thứ sáu vào khung giờ: 12h30 – 16h00

Tham gia chương trình, bạn được gì?
“Được hiểu, được biết, được vui là tất cả những gì chương trình mang lại cho các Cóc”. Cụ thể là:

Các bạn sinh viên sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ và tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích về văn hóa nước bạn. Sau chương trình, bạn còn được cấp chứng chỉ uy tín từ Providence University. Ngoài ra, các Cóc còn “lời” được những người bạn ngoại quốc đáng yêu nữa nhé!

Sinh viên đăng kí bằng cách inbox về fanpage Study Overseas theo cú pháp: [HỌ TÊN]_[MSSV]_[SĐT]
Deadline đăng kí: 28/02/2021
Học phí: 150USD/người
Tài liệu học tập: 20~30 USD (thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán online).

Theo Study Overseas