Sinh viên trường F vẽ “siêu anh hùng” đầy sáng tạo

Những tác phẩm đồ hoạ đầy sáng tạo của các bạn sinh viên ngành Thiết kế Mỹ Thuật số Đại học FPT lại một lần nữa làm cộng đồng thích thú. Chủ đề lần này là “Một siêu anh hùng hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ văn hóa và lịch sử Việt Nam”.

Đây là chủ đề do tiến sĩ Glenn Wyatt – Giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ dành cho sinh viên K15 trong môn học “nền tảng khoa học nguyên lý thị giác”. Các sản phẩm của sinh viên do chính các bạn tưởng tượng và vẽ nên kết hợp từ nhiều chủ đề như ẩm thực, văn hoá dân gian, văn học, đến các chiến sỹ anh hùng trong phòng chống dịch Covid-19.

Mỗi tác phẩm đều được đầu tư và chăm chút từ ý tưởng đến hình ảnh và cách thể hiện. Tất cả đã minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn cũng như tài năng mỹ thuật đồ hoạ của các tân sinh viên K15 Đại học FPT.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đầy sáng tạo và ấn tượng mà các bạn sinh viên đã thực hiện nhé:

Đây là tác phẩm của bạn Hồ Thị Thanh Thảo

Tác phẩm của bạn Dũng

“Stay home, stay safe” là tác phẩm của bạn Lê Minh Tú

Đây là tác phẩm của bạn Đào Lê Nhật Tân

Tác phẩm của bạn Bùi Gia Hân

Tác phẩm của bạn Đặng Gia Bảo

Tác phẩm của bạn Lê Phạm Bảo Vy với nhân vật Mị nổi tiếng trong lịch sử Văn Học Việt Nam

Tác phẩm của bạn Lưu Khánh Hân

Tác phẩm của bạn Ngô Ngọc Vũ Hải