Sky đếm ngày gặp “Sếp” Sơn Tùng M-TP

Chỉ còn 6 ngày nữa các bạn học sinh THPT yêu thích Đại học FPT và sinh viên nhà F sẽ được gặp “Sếp” – Sơn Tùng M-TP tại sự kiện Super Big Open Day. 

Những ngày này trên Facebook không chỉ các bạn học sinh THPT miền Bắc, sinh viên FU mà ngay cả các giảng viên Đại học FPT cũng tưng bừng, hào hững khoe những hình ảnh check-in cùng Sếp. Nhiều Sky đã tỏ ra nóng lòng, đứng ngồi không yên, chỉ mong được gặp Sếp sớm. Điều này đủ thấy sức hút của sự kiện Super Big Open Day.

Hình ảnh học sinh – sinh viên FPT check in cùng hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngập tràn facebook.

Trước đó ngày 22/3, Ban tổ chức sự kiện đã phát vé cho học sinh – sinh viên FPT. Theo đó, mỗi học sinh, sinh viên sẽ được sở hữu duy nhất một tấm vé mời tham gia chương trình. Đồng thời, đây cũng là tấm vé mang đến cơ hội nhận giải thưởng Iphone Xs giá trị trong game “Bốc thăm may mắn” vào ngày 31/3 sắp tới.

Theo đó ngoài việc được gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng; quẩy cùng Sếp với những bản Hit; Gặp gỡ Quán quân Beatbox Châu Á – Thái Sơn, Quán quân Sing My Song mùa 2 – Lộn Xộn Band; hay được hoà mình vào đời sống sinh viên Đại học FPT với hàng chục CLB lớn nhỏ; tham gia vào hoạt động của các gian hàng… thì người tham dự còn được tham gia “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị gần 100 triệu đồng, giải thưởng bao gồm các hạng mục:

  • 1 GIẢI NHẤT: iPhone XS 64GB trị giá 24.600.000 VND
  • 1 GIẢI NHÌ: LENOVO IDEAPAD 310 trị giá 10.750.000 VND
  • 1 GIẢI BA: Kindle Paperwhite 2018 trị giá 3.400.000 đ VND
  • 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Quà tặng BÍ ẨN trị giá 1.000.000 VND

Cùng hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn khác: 30 Balo FPT, 20 vé xem phim CGV, 10 suất học bổng IETLS gía trị tại Trung tâm Anh ngữ Apollo.

Trước đó, một giảng viên nước ngoài của Đại Học FPT – cô Hanae Ikeda (giảng viên Ngôn ngữ Nhật) đã từng cover bản hit “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Nếu cô được gặp Sơn Tùng dù chỉ 1 phút, cô sẽ nói EM YÊU ANH nhiều lắm” – Cô Ikeda không giấu được niềm vui sướng của mình khi biết tin thần tượng sẽ có mặt tại Đại Học FPT vào ngày 31/3. (xem video tại đây)

Hay giảng viên Ngôn ngữ Anh Đại học FPT, người Philippines – Cô Darlenne Pebris Helsabeck đã cover 1 bản hit khác của Sơn Tùng M-TP “Chắc ai đó sẽ về” trong sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên. (xem video tại đây)

 

Big Open Day là sự kiện thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12 nhằm tạo cơ hội được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường Đại Học FPT. Năm nay chương trình hứa hẹn thu hút khoảng 10.000 người tham gia.

Tây An