SNA tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT

Đại diện công ty TNHH SNA Việt Nam – thành viên SNA Global đã đến làm việc và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Đại học FPT tại Toà nhà Innovation. Sắp tới, trường Đại học FPT và SNA sẽ ký kết MOU mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại đơn vị này.

Theo bà Joey Kim –Trưởng nhóm Đào tạo Công nghệ thông tin cho biết: “SNA Việt Nam là công ty Phát triển phần mềm của nước ngoài (ODC) và cung cấp dịch vụ phát triển, thử nghiệm và triển khai các giải pháp và ứng dụng phần mềm với đội ngũ kỹ sư toàn thời gian được chỉ định. Khách hàng chính là các doanh nghiệp như POSCO, Mirae Asset, HANWHA, HWASEUNG… SNA Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và là chi nhánh thuộc SNA Global tại Seoul, Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Bảo trì thiết bị CNTT, Cho thuê hệ thống, Kinh doanh phần cứng và Phát triển phần mềm doanh nghiệp”.

Sắp tới, trường Đại học FPT và SNA sẽ ký kết MOU mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại đơn vị này.

Chương trình thực tập tại SNA Việt nam có tổng thời gian kéo dài 6 tháng bao gồm: 2 tháng đào tạo và 4 tháng thử việc. Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên sẽ được làm quen với quy trình làm việc và thực hành liên quan đến lĩnh vực CNTT. Ngoài ra, thực tập sinh có cơ hội tham gia vào các dự án đang triển khai nhằm tích lũy kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Một trong những điểm nội bật so với các trung tâm ODC khác là Đội ngũ đào tạo nhằm tổ chức chương trình toàn diện cho sự phát triển chuyên môn. Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, họ sẽ có cơ hội tham gia nhiều dự án thực tiễn đa dạng, đồng thời được đào tạo nghề nghiệp nâng cao.

Nhiều sinh viên phỏng vấn với doanh nghiệp tại buổi gặp gỡ

Bạn Đức Mạnh – sinh viên K10 ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT tham dự buổi phỏng vấn cho biết: “Khi chọn đơn vị thực tập, điều mà mình quan tâm đó là môi trường làm việc với sự năng động, cơ hội thăng tiến; lương bổng và chế độ đãi ngộ…” Sự kết nối của nhà trường và doanh nghiệp với nhiều chương trình đã giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, làm quen với các nhà tuyển dụng, thấu hiểu được kỳ vọng của họ.

Tại buổi phỏng vấn, nhiều sinh viên tỏ ra thích thú khi được trao đổi, trò chuyện với doanh nghiệp hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với việc sử dụng giáo trình Tiếng Anh suốt 4 năm học đã giúp nhiều bạn tự tin chinh phục doanh nghiệp nước ngoài. Đây cũng là nền tảng để gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu.Với mạng lưới hơn 200 công ty thành viên và đối tác rộng lớn của tập đoàn FPT, sinh viên Đại học FPT được săn đón và nhiều cơ hội làm việc quốc tế.

Theo hcmuni