Sôi động cùng cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp” dành cho sinh viên FPTU

Với mong muốn truyền tải và lưu giữ những dấu ấn khó phai trong suốt 9 mùa F-Camp – sự kiện chào mừng tân sinh viên lớn nhất Hòa Lạc, BTC F-Camp 2020 đã châm ngòi tổ chức cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp”- một sân chơi dành riêng cho các thế hệ sinh viên ĐH FPT (Hà Nội) với tổng giải thưởng lên tới hơn 10 triệu đồng.

Nhằm kỷ niệm 1 thập kỷ truyền lửa đầy nhiệt huyết và tự hào của F-Camp, sự kiện chào đón những tân binh mới hoành tráng bậc nhất của trường Đại học FPT, BTC F-Camp đã tổ chức cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp” nhằm lưu dữ tâm tư tình cảm đến từ các thế hệ sinh viên đối với sự kiện này.

Cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 triệu đồng không chỉ là cơ hội để chúng ta cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, những dấu ấn khó phai về mùa F-Camp, mà còn chính là cơ hội để các anh em nhà Cóc được nhận quà sinh nhật của F-Camp 2020.

Cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp” đã chính thức bùng nổ nhằm ghi dấu 10 năm trưởng thành

Đối tượng dự thi của cuộc thi muốn hướng đến là toàn bộ sinh viên đang theo học tại ĐH FPT (Hà Nội). Các thí sinh sẽ quay các clip với chủ đề “Dấu ấn F-Camp”, có thể hát, nhảy, hoặc sử dụng bất kỳ chất liệu nào mà các bạn khai thác từ F-Camp trong suốt 9 năm vừa qua. Tong đó, nội dung clip cần thể hiện được tinh thần, văn hóa nhiệt huyết và cái chất vốn có F-Camp qua các mùa, đồng thời gửi một lời chúc đến F-Camp 10 tuổi.

Các giải thưởng cùng các phần quà trị “siêu khủng” trị giá hơn 10 triệu đồng đến từ “Người chơi hệ F-Camp” bao gồm:

• GIẢI NHẤT

– 01 áo BTC F-Camp 2020

– 01 dây thẻ  BTC F-Camp 2020

– 01 set Sweet Special Edition Set 21

– 01 hũ moisture Gel 75g Perfect One

– 01 hộp quà Caner Council

– 500,000vnđ tiền mặt

• GIẢI NHÌ

– 01 áo BTC F-Camp 2020

– 01 dây thẻ  BTC F-Camp 2020

– 01 voucher 1triệu FBeauty

– 01 set sản phẩm Missha

– 01 set 4 bình nước CGV

• GIẢI BA

– 01 set sản phẩm Missha

– 01 hộp quà Caner Council

– 01 voucher trị giá 1,000,000vnđ từ Nha Khoa Parkway

•  GIẢI YÊU THÍCH

– 01 voucher 1,000,000vnđ từ F-Beauty

– 01 voucher 1,000,000vnđ từ  Nha Khoa Parkway

“Người chơi hệ F-Camp” với vô vàn giải thưởng hấp dẫn

Cuộc thi đã chính thức mở đơn từ ngày 29/10/2020 đến 01/11/2020. Tiếp đến, vòng bình chọn sẽ kéo dài từ ngày 02/11/2020 đến ngày 05/11/2020.

Các thí sinh đăng ký tại đây: http://bit.ly/nguoichoihefcamp

Còn chần chừ gì mà chưa lên ý tưởng và xắn tay quay ngay cho mình 01 chiếc clip dự thi chất lừ mang đậm chất F-Camp thôi. Hãy cùng nhanh tay lưu giữ và lan tỏa những hình ảnh ý nghĩa và đáng nhớ nhất về F-Camp qua cuộc thi “Người chơi hệ F-Camp” nhé!

• 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎: 𝐑𝐨𝐥𝐥 𝐢𝐭 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭. 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐥𝐞𝐭’𝐬 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  • Fanpage: https://www.facebook.com/FCampFU
  • 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: 𝟎𝟖/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟎