Sinh viên Đại học FPT trải nghiệm thực tế tại công ty Clever ads

Chiều ngày 29/10, 24 bạn sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện cùng cán bộ phòng Công tác Sinh viên – chị Vũ Thị Phương Thảo và giảng viên là cô Bùi Thị Hạnh Thảo đã đến thăm công ty Clever Ads.

CleverAds là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, Clever Ads đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Sinh viên FPT chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào văn phòng của Clever Ads.

Các bạn tham dự buổi thuyết trình của Clever Ads.

Qua chuyến thăm này, sinh viên FPT có dịp hiểu hơn về Clever Ads cũng như Clever Group. CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh – CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.

Sinh viên FPT chăm chú lắng nghe chia sẻ từ công ty.

Clever Group sở hữu đội ngũ nhân lực đứng đầu trong các lĩnh vực như Clever Ads – Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam, là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google, Đối tác uỷ quyền của Facebook, Tik Tok tại Việt Nam; Revu là nền tảng kết nối nhà quảng cáo đến hàng ngàn người ảnh hưởng (influencer) trên mạng xã hội, giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch Influencer Marketing; ADOP Việt Nam cung cấp giải pháp cho nhà Nhà phát triển nội dung hay nhà quảng cáo;

Đội ngũ nhân sự của Clever Ads đang nghiêm túc làm việc.

Cô Bùi Thị Hạnh Thảo, giảng viên Đại học FPT chia sẻ: “Mình thấy chuyên field trip rất hữu ích với các bạn sinh viên vì Clever Ads là một công ty làm đa dạng các mặt của truyền thông. Những gì chị Huyền chia sẻ rất có giá trị với các bạn sinh viên. Qua đó, Clever Ads không chỉ đến được gần hơn với các bạn sinh viên mà các bạn cũng được tương tác, hiểu sâu hơn về công ty. Có một điều mà mình thấy hơi tiếc một chút là trụ sở của Clever Ads hơi nhỏ nên các bạn không thăm quan được nhiều.”

Các bạn sinh viên FPT không chỉ được biết thêm thông tin công ty mà còn được chia sẻ về case study, được thảo luận và tích lũy thêm nhiều kiến thức. Có thể nói, chuyến đi này đối với các bạn vô cùng bổ ích và đáng nhớ.

Phương Thảo