Sôi động và rực rỡ sắc màu với F-Camp 2020 tại ĐH FPT Tp.HCM

Sáng này 24/10, lễ hội F-Cam, một ngày hội trại đặc biệt dành cho K16 với những trò chơi hấp dẫn và đầy sắc màu đã chính thức bắt đầu. F-Camp 2020 sẽ được chia thành 3 mùa 𝗦𝗣𝗥𝗜𝗡𝗚, 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥, 𝗙𝗔𝗟𝗟 ứng với các nhóm Bro&Sis của các bạn K16, và mỗi mùa sẽ được dẫn dắt bởi một vị trưởng trại “so cute”.

Tất cả các tân sinh viên sẽ được đánh dấu lãnh thổ để đến vùng đất của mình hội ngộ với những đồng môn khác.

Một trong những điều thú vị mà F-Camp năm nay mang lại chính là tạo cơ hội cho các bạn Tân sinh viên xây dựng khả năng làm việc nhóm cũng như mở rộng các mối quan hệ trước khi bước vào giảng đường đại học.

Hãy cùng chờ đón một đêm nhạc bùng nổ với sự góp mặt của 6 khách mời: Yuno Bigboi, Rap gang GERDNANG gồm HURRYKNG, MANBO và HIEUTHUHAI, Bộ đôi MC Big K và DJ Noizy tối nay tại Trường Đại học FPT TP.HCM nhé các bạn!

Ảnh: Thọ Lee