Bùng nổ tài năng đêm chung kết F-Talent 2020

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi, đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Tân sinh viên K16 Trường Đại học FPT Tp.HCM F-Talent 2020 sẽ diễn ra hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật bùng nổ cho người xem với những tiết mục được đầu tư hoành tráng. Đó là:

– 10 tiết mục chung cuộc tranh tài trên các lĩnh vực hát, nhảy, nhạc cụ, rap,… đến từ các thí sinh F-Talent 2020 tài năng, nhiệt huyết.
– Sự góp mặt của dàn giám khảo đình đám cùng bề dày hoạt động và chuyên môn âm nhạc: Ca nhạc sĩ LyLy, Nghệ sĩ Trọng Hiếu và Ca nhạc sĩ Andiez.
– Màn trình diễn trực tiếp các hot-hit tại sân khấu hoành tráng bởi các vị giám khảo và nghệ sĩ khách mời.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tiết mục dự thi tại vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tân sinh viên K16 Đại học FPT TP.HCM F-Talent 2020. 8 tiết mục xuất sắc nhất ở vòng Bán kết, cùng 2 tấm vé vàng ở vòng Casting sẽ hội ngộ tại đêm Chung kết để cùng tranh tài, tìm ra những chủ nhân của phần giải thưởng trị giá hơn 40 triệu đồng!

NỮ MC XINH ĐẸP, TÀI NĂNG HOÀNG DUNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM CHUNG KẾT F-TALENT 2020

Sở hữu giọng nói ngọt ngào và lối dẫn dắt khéo léo, Hoàng Dung là MC quen thuộc với khán giả xem đài. Chị đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như HTV7, HTV9, VTV2, STV1, STYLE TV, SCTV14,… cũng như đồng hành với các chương trình nổi tiếng như Box Thư giãn, Chất lượng cuộc sống, Bốn mùa yêu thương, Bước chân khám phá, Miền Tây 24G,… Đặc biệt, trên kênh SCJ Life On, chị không những thể hiện mình là một MC thu hút mà còn là một “seller” hiệu quả khi sản phẩm của chị luôn đạt doanh số cao.

Với bề dày kinh nghiệm, sự đam mê và cống hiến hết mình cho công việc, MC Hoàng Dung sẽ đóng vai trò quan trọng trong Đêm Chung Kết F-Talent 2020, đưa khán giả của chương trình đi qua các thăng trầm trong Đêm Chung Kết một cách trọn vẹn nhất!

F-Talent 2020 là cuộc thi tìm kiếm tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hàng nghìn Tân sinh viên K16 Đại học FPT TP.HCM, được tổ chức và truyền thông bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn (Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT TP.HCM).

Tổng giải thưởng tiền mặt vòng chung kết F-Talent 2020 lên đến gần 40 triệu đồng:
– 1 Giải Quán quân: 15.000.000 VND + Cúp Quán quân
– 1 Giải Á quân: 10.000.000 VND + Cúp Á quân
– 1 Giải Quý quân: 7.000.000 VND + Cúp Quý quân
– 1 Giải Ấn tượng: 3.000.000 VND + Cúp giải Ấn tượng
– 1 Giải Bình chọn: 3.000.000 VND + Cúp giải Bình chọn

Thông tin chi tiết Vòng Chung Kết:
Thời gian: 17:00-21:00 ngày 25.10.2020
Địa điểm: Trường Đại học FPT Campus Quận 9 (Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)

F-Talent