Speak Trip – Chương trình học tiếng Anh ở nước ngoài dành cho FPTers

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho sinh viên Đại học FPT, Phòng IC-PDP đã cho ra mắt khóa học Public Speaking 15 ngày tại Malaysia và Singapore.

Speak Trip là một format chương trình hoàn toàn mới do IC-PDP thiết kế. Số đầu tiên sẽ diễn ra từ 27/04-12/05/2019 với chủ đề Public Speaking. Chương trình sẽ tập trung vào trau dồi kỹ năng nói trước đám đông, khả năng vận dụng tiếng Anh trong tư duy và biểu đạt suy nghĩ, quan điểm bằng ngôn từ một cách hiệu quả nhất – đây là một trong những kỹ năng không thể thiếu cho những công dân trong thời đại toàn cầu hóa.

Trong thời gian 2 tuần, các bạn sẽ không những được trau dồi kiến thức và kỹ năng về Public Speaking tại Đại học KDU, Malaysia mà còn được thực hành và áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày qua những hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại đảo quốc Sư Tử – Singapore.

Chương trình dành cho tất cả sinh viên Đại học FPT. Từ nay đến hết ngày 8/4/2019 các bạn có thể đăng kí tham gia tại link: https://forms.gle/H3bS4QJwjSvvdmpj8

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân 024 6680 5910; di động: 0903.217.995