Study Tour tại Thái Lan – Hành trình hấp dẫn với vô vàn trải nghiệm dành cho SV ĐH FPT

Study Tour tại Thái Lan – một hành trình rất hấp dẫn với vô vàn những cơ hội để trải nghiệm sự mới mẻ, độc đáo nơi mảnh đất xứ chùa vàng vẫn đang đón chờ sinh viên Đại học FPT.

Mỗi chuyến đi đều đánh dấu sự trưởng thành và mở mang tầm mắt, bởi khi đứng trước những nền văn hóa khác nhau, ô cửa sổ nhìn thế giới của chúng ta lại rộng hơn một chút. Để sinh viên Đại học FPT được tiếp xúc với những nền văn hóa mới, phòng IC-PDP tổ chức một chuyến Study Tour 5 ngày 4 đêm đầy ý nghĩa tại Bangkok – Thái Lan.

Chương trình sẽ đưa các bạn tới Kasem Bundit University Bangkok, Thailand – nơi hội tụ những nét văn hóa đặc trưng nhất của Thái Lan, một miền đất chan hòa thiên nhiên và kiến trúc cổ kính. Tại đây các bạn sinh viên có thể khám phá nền văn hóa vô cùng đa dạng, và thú vị hơn cả là được trải nghiệm thực tế những hoạt động mang đậm nét đặc trưng của nền văn hóa nước bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn cùng nhau quảng bá vẻ đẹp của chính đất nước Việt Nam, cùng nhau học tập trải nghiệm.

Study tour tai ThaiLan DH FPT 1

 Hành trình cho 5 ngày 4 đêm tại Bangkok, Thailand sẽ đầy ý nghĩa, giàu trải nghiệm mới mẻ và vô vàn bài học với những hoạt động sau đây:

LEADERSHIP WORKSHOP/ THAI CULTURE THAI COOKING CLASS: Tại đây bạn không những được tham gia vào 1 hội thảo lãnh đạo nơi nước láng giềng; được ăn món ngon nước bạn mà còn được tham dự vào lớp học nấu ăn. Một cơ hội hiếm có dành cho các tín đồ mê đồ ăn Thái.

LARUN TEMPLE RATTANAKOSIN EXHIBITION HALL: tại đây bạn sẽ được quay trở về một thời lịch sử vàng son đã tạo nên Bangkok sầm uất như hiện bây giờ thông qua các series phim, ca nhạc. Từ đó bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ về một góc phố cổ tọa lạc tại Bangkok và hiểu hơn những giá trị tuyệt vời tạo nên chúng.

WORLD HERITAGE – AYUTTHAYA: mệnh danh là Venice phương Đông, nơi đây sẽ là điểm đến giúp bạn cảm nhận được một vẻ đẹp thời hoàng kim không thể bị che lấp dù còn sót một vài tàn tích của chiến tranh.

BANGKOK DOWNTOWN: ASIATIQUE THE RIVERFRONT/ ICON SIAM: một địa điểm sẽ thật thiếu sót nếu đến Bangkok mà không thử đặt chân đến đây. Vì đây là trung tâm sầm uất, náo nhiệt với sự kết hợp giữa mua sắm và khu chợ về đêm.

CERTIFICATE CEREMONY: tổng kết cho chuyến hành trình sẽ thật khó quên với những trải nghiệm chưa từng có cùng của bạn thân mình.

Study tour tai ThaiLan DH FPT

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để cho bản thân được tận hưởng những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị tại vùng đất Thái Lan ẩn chứa nhiều sự độc đáo.

  • Đăng ký ngay: http://shorturl.at/qyD46
  • Hạn đăng ký: Ngày 20/02/2023
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên Đại học FPT

Mọi thông tin liên hệ qua:
0901 377 317 hoặc 0961 077 747 (Mr. Triều).
Page: Study Overseas
Email: [email protected] (Mr. Triều)

Lưu ý:
SV tham gia chương trình cần có sẵn hộ chiếu.
Vì số lượng có hạn nên BTC sẽ đóng link đăng kí ngay khi hết chỗ.

Theo Study Overseas