Học cách tìm ý tưởng kinh doanh hay cùng chuyên gia tại hội thảo “Business Idea Generation”

Ngày 16/02/2023, Đại học FPT chính thức tổ chức seminar “Business Idea Generation” giúp các bạn sinh viên tìm kiếm cho mình những ý tưởng kinh doanh “chất lượng”. Đến buổi seminar, các bạn không chỉ được gợi ý những cách để lên ý tưởng mà còn được bỏ túi các “bí kíp” kinh doanh đến từ khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bạn sắp phải làm đề án khoá luận tốt nghiệp trong học kỳ sắp tới nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh? Bạn đang có nhiều ý tưởng kinh doanh nhưng băn khoăn không biết chúng có “khả thi” không? Bạn tò mò muốn biết thế nào là một ý tưởng kinh doanh hay?

Ý tưởng là bước đầu tiên quan trọng đặt nền móng cho cả dự án sau này, vậy làm sao để có được một ý tưởng hay, làm sao để đưa ý tưởng trở thành hiện thực thì Seminar “Business Idea Generation” sẽ giúp bạn.

DH FPT hoi thao business idea generation

Seminar vinh hạnh có sự góp mặt của anh Lê Hồng Đức, Trưởng phòng giải pháp quảng cáo tại Haravan, Founder của một agency về quảng cáo và công ty sản xuất bao bì giấy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Thương mại điện tử và Digital marketing, hứa hẹn anh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bài học thú vị.

Ngoài ra, anh từng là tư vấn cho nhiều doanh nghiệp B2B, B2C triển khai các chiến dịch thương mại vô cùng hiệu quả. Tại Haravan, với sứ mệnh “Make Commerce Better” anh cùng đội ngũ phát triển các giải pháp quảng cáo với Google Ads giúp khách hàng tăng trưởng thương hiệu, thúc đẩy đơn hàng và tăng doanh thu online.

Anh Đức sẽ gửi gắm đến bạn trẻ lời nhắn gì trên hành trình tìm kiếm và hiện thực hóa ý tưởng, hãy đến buổi seminar để được giải đáp nhé!

THÔNG TIN VỀ SEMINAR: BUSINESS IDEA GENERATION:
-Thời gian: 13h00 – 15h00, ngày 16/02/2023
– Địa điểm: phòng Seminar thư viện Đại học FPT TP. HCM
– Diễn giả: ông Lê Hồng Đức – trưởng phòng giải pháp quảng cáo của Haravan

Theo Phòng CTSV ĐH FPT TP. HCM