Sự trở lại của chương trình 48H Chuyển Động có gì đặc sắc?

Sau hai học kỳ vắng bóng chương trình 48h chuyển động đã chính thức trở lại với nhiều điều bất ngờ thú vị, hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên Đại học FPT những trải nghiệm và kỷ niệm không bao giờ quên. Vậy những hoạt động đặc sắc đó là gì mà các bạn sinh viên Đại học FPT không nên bỏ lỡ, cùng điểm qua nào!

Chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp, hữu tình

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ khi nào đi đến tận nơi thì sự thú vị mới bắt đầu nhé. Trên đường đi có vô vàn cảnh đẹp và những bất ngờ để các bạn sinh viên tha hồ chiêm ngưỡng đấy nhé. Đó là cung đường đến với vùng đất Long Sơn – xã đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi nổi tiếng với nhiều loại hải sản, phong cảnh hữu tình, không khí trong lành.

Trên đường đi các bạn sẽ bắt gặp những “ruộng muối” của cư dân Long Sơn, đây cũng là cung đường thu hút của các cánh tay phượt trong những lần đến với thành phố Vũng Tàu nữa đấy.

Mùi gió biển và hải sản tươi ngon đang đợi các bạn sinh viên đại học FPT

Trải nghiệm cuộc sống Diêm Dân

Từ vai những cô cậu Sài Thành quanh năm đối mặt với những cung đường đầy xe cộ, khói bùi và những tòa nhà cao tầng, các bạn sẽ được đến với vùng biển, mênh mong sông nước và hải sản tại làng bè Long Sơn. Được hít mùi gió biển, tham quan những bè hải sản, và còn được trải nghiệm công việc của chính những người dân nơi đây. Còn gì thú vị bằng phải không nào.

Thưởng thức hải sản “tươi, ngon, bổ, rẻ”

Và tất nhiên rồi, Long Sơn là địa điểm trứ danh với nguồn hải sản dồi dào, phong phú và tươi ngon, ngoài ra, nơi đây còn có biệt danh là “Vương Quốc Hào”. Ghé đến đây rồi, lẽ nào lại không được thưởng thức hải sản tươi ngon. Vừa được tận tay bắt những con tôm, con ghẹ còn đang bơi và thưởng thức tại chỗ với giả cả phải chăng thì đủ “đặc sắc” chưa nào.

Cắm trại, đốt lửa trại tại Đèo Nước Ngọt

Đây chắc chắn sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm khó quên thời sinh viên

Điều đặc sắc vẫn chưa dừng lại ở Long Sơn, trong chuyến hành trình 48h, các bạn còn được dừng chân tại Đèo Nước Ngọt và tham gia một loạt hoạt động ngoài trời, cắm trại, đốt lửa trại về đêm với nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ các bạn khám phá. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các cóc nhà F cho mà xem.

Các bạn nhanh đóng đăng ký tham gia theo thông tin bên dưới nhé:

• Thời gian: Thứ 7, Chủ Nhật – 09,10/03/2019.
  • Địa điểm : Xã Long Sơn – TP Vũng Tàu, Khu du lịch Đèo Nước Ngọt – Đất Đỏ , Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chi phí đăng ký tham gia chương trình: 150k ( bao gồm chi phí bảo chứng, ăn uống, chi phí phát sinh).
  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/0LXvGIgBKhQcCXA02
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms. Quỳnh ( 091 828 5488) hoặc inbox trực tiếp fanpage chương trình.

Chương trình 48h chuyển động được xây dựng bởi phòng Phát triển cá nhân (PDP Department) của Đại học FPT nhằm mục đích mang lại những trải nghiệm thật mới mẻ, đưa sinh viên đến khám phá những vùng đất hoang sơ, đầy thú vị.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký chương trình để cùng nhau khám phá những điều thật đặc sắc trong chuyến đi 48h chuyển động lần này nhé!

Theo FPT Around