Cô nàng xinh đẹp 2 lần liên tiếp được vinh danh Cóc Vàng

Cô nàng xinh đẹp khối ngành Kinh tế – Nguyễn Thị Lệ Giang đã xuất sắc lần thứ 2 liên tiếp dành được danh hiệu Cóc Vàng kì Fall 2018. Sinh viên Nguyễn Tiến Dũng – K13 Khối ngành Kỹ thuật cũng khẳng định mình xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý này trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của mọi người.

Lê Giang hạnh phúc nhận danh hiệu Cóc Vàng cùng bà, bố mẹ và em trai

Lễ tôn vinh không chỉ là một ngày lễ chính thức tôn vinh thành tích của sinh viên Đại học FPT trong một học kỳ mà còn là nơi để các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, những niềm vui.

Một bữa tiệc “chanh sả” của sinh viên nhà F

Tham dự chương trình có cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh, thầy Vũ Mạnh Tuấn – Giảng viên bộ môn VOVINAM, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, chị Phạm Trinh Anh – Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP, cùng các thầy cô, anh chị cán bộ, sự hiện diện của các bậc phụ huynh, các tập thể và cá nhân đạt thành tích HK Fall 2018 và đặc biệt là Miss FPTU Hà Nội 2018 – Nguyễn Bảo Ngọc.

Lễ tôn vinh lần này là nơi hội ngộ của những gương mặt xuất sắc kì Fall 2018

Từ hơn 6000 sinh viên đang học tập tại trường Đại học FPT, Học kỳ FALL 2018 đã tìm ra hơn 280 sinh viên giỏi, đạt kết quả học tập từ 8.0 trở lên; 13 sinh viên xuất sắc với con số thành tích học tập từ 9.0 trở lên; 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; 6 CLB được tôn vinh; 1 hội nhóm được tôn vinh và 2 Cóc Vàng.  Mỗi một thành tích là một nấc thang thành công bước tới những thành tựu lơn hơn trong tương lai. Kết quả của các bạn thật đáng trân trọng. Những danh hiệu ấy là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn khi vào Đại học FPT.

Nhiều hạng mục được trao

Những cá nhân tốt sẽ làm nên một tập thể vững mạnh. Những tập thể vững mạnh là những câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, hiệu quả trong thời gian qua. Trong hơn 40 câu lạc bộ ở Hòa Lạc, kì Fall có 6 câu lạc bộ và hội nhóm được tôn vinh gồm: CLB Vovinam, iGo, NoShy, JS, Debate, Color Team.

Cùng với đó các đội tuyển tham gia và giành các giải cao tại các cuộc thi cũng được vinh danh như đội tuyển Vovinam; đội Batah Team, đội tuyển ACM/ICPC, đội tuyển ATTT – z3r0 n1ght.

Mọi thứ trong Lễ tôn vinh được chuẩn bị công phu

Thời khắc được mong chờ nhất của buổi lễ là giây phút xướng tên chủ nhân Cóc Vàng học kỳ FALL 2018. Nguyễn Tiến Dũng – HE130669 là Cóc vàng khối Kỹ thuật và Cóc vàng khối kinh tế: Nguyễn Thị Lệ Giang – SB02011.

2 Cóc vàng chia sẻ niềm vui cùng người thân

Ấn tượng hơn, đây là lần thứ 2 liên tiếp Lệ Giang giành giải Cóc Vàng. Cô chia sẻ: “So với lần đạt Cóc Vàng lần này mình thấy bình tĩnh hơn. Những cảm xúc biết ơn vẫn còn như vậy, nhưng lần này mình thấy may mắn hơn so với lần trước vì kỳ vừa qua các bạn học giỏi rất nhiều. Mình rất vui và bất ngờ.”

Lễ tôn vinh khép lại trong sự hân hoan và hạnh phúc. Như một lời hẹn, họ hi vọng sẽ được gặp lại nhau trong Lễ tôn vinh mùa sau. Đây cũng sẽ là động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt những thành tích đáng kể trong kỳ sắp tới.