SV Đại học FPT cùng nhau “lên rừng xuống biển” dịp tết Tây

Dịp tết Tây này, sinh viên Đại học FPT có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt, lao động người Mường tại Đà Bắc, Hòa Bình trong chương trình “Lên rừng xuống biển” do phòng IC-PDP tổ chức.

Sau kỳ học căng thẳng, sinh viên Đại học FPT có hẹn cùng nhau tại chương trình trải nghiệm hấp dẫn tại Hoà Bình. Lần này các bạn trẻ sẽ được hóa thân thành những bà con dân tộc Mường tại Đà Bắc. Cùng học cách nuôi cá trên sông Đà, lên rừng để làm nương rẫy, dùng tre trang trí nhà cửa, Tham gia các hoạt động văn hóa ở bản.

Anh Nguyễn Bá Khiêm – cán bộ phòng IC-PDP chia sẻ: “Đây cũng là khoảng thời gian thư giãn sau kỳ thi vui tết bên bạn bè cực lý thú dành cho bạn. Hòa Bình được lựa chọn là điểm đến lần này vì nơi đây đạt điều kiện ăn ở tốt, cảnh đẹp, người dân bản thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ hơn nữa ở đó có nhiều hoạt động để các bạn sinh viên trải nghiệm.”

Sự kiện diễn ra từ 30/12/2019 – 4/1/2020. Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tại đây

• Thời gian đăng ký: 7/12 – 16/12/2019
  • Lịch họp đoàn: 23/12/2019