SV ĐH FPT chờ đón trận cầu lịch sử U23 Châu Á

Hàng trăm sinh viên ĐH FPT đã cổ vũ hết mình cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á giữa đội Việt Nam và Uzbekistan tại khuôn viên rộng hơn 30ha của Trường tại Hoà Lạc, Hà Nội.

Hàng trăm sinh viên ĐH FPT cháy hết mình cùng U23 VN trong trận chung kết U23 Châu Á đầy kịch tính.

Trước khi trận đấu diễn ra, sinh viên đã tập trung từ rất sớm, nhận áo đồng phục, dán cờ lên mặt, đeo băng cổ vũ… tất cả tạo nên một bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, phấn khích, sẵn sàng chờ đón trận cầu đỉnh cao diễn ra.

Những CĐV nhí cũng vui mừng khi được có mặt tại Hoà Lạc

Cựu cầu thủ Đội tuyển bóng đá VN Thạch Bảo Khanh và NSND Trần Nhượng (Kính Trắng – Phim Người phán xử) cũng góp mặt giao lưu, cổ vũ cùng sinh viên FPT càng khiến cho không khí tại Hola trước giờ bóng lăn trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Trận chung kết U23 Châu Á giữa 2 đội Việt Nam và Uzbekistan diễn ra trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, tuyết rơi phủ dày bề mặt sân.

Với trận cầu trên tuyết các CĐV phải rất chăm chú theo dõi mới nhìn thấy được bóng.

Đây là lần đầu trong lịch sử, đội tuyển U23 VN chơi trong điều kiện “bất bình thường” như thế, nhưng với tinh thần chiến đấu quả cảm, chính điều đó làm cho hăng trăm CĐV ĐH FPT phải thán phục, càng yêu mến hơn các tuyển thủ.

Nâu đá