SV ĐH FPT có cơ hội “săn” học bổng toàn phần Panasonic 2018

 

08 suất học bổng Panasonic giá trị 30 triệu VNĐ/ năm học sẽ trao cho sinh viên giỏi hoặc khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn Panasonic triển khai chương trình học bổng như một cách bày tỏ trách nhiệm đối với xã hội thông qua việc phát triển nguồn lực tại các nước sở tại nơi Panasonic đặt nhà máy.

Chương trình học bổng Panasonic sẽ cung cấp học bổng toàn phần bậc đại học với trị giá 30 triệu VNĐ/năm học (sẽ tiếp tục trao đến khi tốt nghiệp đại học) cho các bạn sinh viên khao khát được học tập và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Ông Yamamoto Masaahiro – Giám đốc phòng Kinh doanh và Phát triển thương hiệu, Công ty Panasonic Việt Nam – cho biết: “Tôi mong muốn các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng của Việt Nam sẽ không ngừng “thách thức và thay đổi” để đạt được những thành công lớn hơn sau này.”

Từ năm 2011 đến nay, nhiều SV Đại học FPT đã trở thành chủ nhân của những suất học bổng giá trị này như: Nguyễn Hữu Thành, Dương Văn Hợp, Tạ Đức Tùng…

Nguyễn Hữu Thành – SV ĐH FPT (ôm hoa) nhận học bổng Panasonic 2014

Một trong số đó phải kể đến Hoàng Đình Quang – cựu sinh viên ngành Khoa học máy tính dành học bổng năm 2015. Quang là một trong những sinh viên xuất sắc của trường, từng đạt danh hiệu Cóc vàng và tham dự nhiều cuộc thi lập trình quốc tế. “Sau một thời gian dài chuẩn bị, trải qua nhiều vòng tuyển chọn với nhiều đối thủ tài năng từ các trường đại học trên cả nước, khi nhận được học bổng Panasonic, em cảm thấy rất hạnh phúc bởi những cố gắng của mình cuối cùng cũng có thành quả nhất định. Đây là một phần thưởng rất có ý nghĩa với cá nhân em, bởi nó không chỉ mang giá trị vất chất mà còn là một động lực để em sẽ cố gắng phấn đấu trên bước đường tương lai sau này”, Quang cho biết.

Hoàng Đình Quang – Cựu sv Đại học FTT xuất sắc giành học bổng Panasonic 2015.

Học bổng Panasonic đã chính thức được khởi động. Văn phòng Học bổng Panasonic sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của các bạn sinh viên trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật trên khắp cả nước. Những sinh viên ĐH FPT muốn “săn” học bổng Panasonic tìm hiểu thông tin tại đây.

Phương Thảo