“Nếu cho tôi chọn lại, có lẽ tôi vẫn chọn Đại học FPT”

Nếu cho tôi chọn lại có lẽ tôi vẫn sẽ chọn Đại học FPT, vẫn sẽ chọn được học những thầy cô vui vẻ gần gũi, được gặp những người bạn đáng mến – chia sẻ của Dương Thị Kim Cúc, cựu sinh viên khóa 6, Đại học FPT.

Tôi luôn tin cuộc sống có nhân duyên! Từ việc chọn trường để học, gặp những ai, học cùng ai, chơi thân với ai, những ai đã, đang và sẽ đi qua hay ở lại bên mình đều có lý do cả. Nếu cho tôi chọn lại có lẽ tôi vẫn sẽ chọn FPT, vẫn sẽ chọn được học những thầy cô vui vẻ gần gũi, được gặp những người bạn đáng mến, mỗi người ít nhiều đều gián tiếp dạy tôi những bài học giúp tôi hoàn thiện bản thân mình!.

Nếu cho tôi chọn lại có lẽ tôi vẫn sẽ chọn Đại học FPT.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người thầy cô đã dạy dỗ, bảo ban chúng em những năm qua. Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể 631 với những kỷ niệm đáng nhớ trên Xuân Hoà, tập thể FB0608 với những người bạn học hành chăm chỉ, nhí nhố hết sức vui vẻ, đáng yêu, tập thể SB0703 đã cùng tôi bước chặng đường cuối cùng của thời sinh viên, cảm ơn các bạn đã không ghét bỏ mà bao bọc, giúp đỡ một người còn nhiều thiếu sót như tôi. Cảm ơn các anh em nhóm đồ án đã ưu ái và giúp đỡ rất nhiều. Nhờ mọi người mà tôi mới có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn, hoàn thành tốt được việc học tập của mình! Chúc tất cả những người bạn sẽ thành công trên con đường mình chọn lựa, luôn sống thật vui vẻ và hạnh phúc!

Cựu sinh viên Dương Thị Kim Cúc

Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Kinh doanh Quốc tế; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn (dự kiến); Ngôn ngữ Trung (dự kiến); Truyền thông đa phương tiện; Thiết kế đồ họa theo hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 13/5.

Thí sinh có điểm 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường.