SV ĐH FPT gây ấn tượng tại Battle of the bands

 CxT và Fish in Duck – 2 nhóm nhạc đến từ Đại học FPT tại TP. HCM đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại vòng Sơ loại Battle of the bands – giải đấu âm nhạc dành cho sinh viên các trường ĐH – CĐ tại TP. HCM.

 Nhóm nhạc CxT đến từ Trường Đại học FPT

 Nhóm nhạc Fish in Duck đến từ trường Đại học FPT

Năm nay, Battle of the bands phần lớn nhóm nhạc dự thi các bài hát Rock Âu – Mỹ. CxT táo bạo hơn khi lựa chọn 2 ca khúc Pop – Rock Việt Nam. Với Cũng đành thôi và Chơi vơi tôi ru tôi, CxT đã hoàn toàn chinh phục ban Giám khảo và khiến khán giả cùng thăng hoa trong âm nhạc của mình.

CxT thăng hoa trên sân khấu Vòng sơ loại Battle of the bands

Cao Hoàng Thái (Jacks) – Guitar Bass – Thành viên nhóm CxT chia sẻ: “Nhóm mình chỉ tìm kiếm một sân chơi mà tất cả các thành viên đều cảm thấy vui vẻ. Đồng thời, cuộc thi cũng là dịp để nhóm mình giao lưu và học hỏi cùng các nhóm nhạc đến từ các trường khác”.

CxT lắng nghe nhận xét của Ban giám Khảo

Fish in Duck lại là một điểm nhấn khác biệt trong đêm thi vòng Sơ loại. Xuất sắc với âm nhạc, độc đáo trong trang phục, tất cả khán giả đã đứng lên “quẩy” cùng Fish in Duck trong Vết nhơ và Stand Alone.

Giám khảo Giáng Son nhận xét: “Các em đã mang lại một không khi vô cùng hào hứng. Khán giả dưới này như muốn “đập bể đầu” cùng bài hát của các em”.

Trang phục rất độc đáo của thành viên Fish in Duck trên sân khấu

Fish in Duck có ý tưởng và trang phục biểu diễn hoàn toàn khác biệt so với các nhóm tham dự Battle of the bands. Khi được hỏi về ý tưởng tiết mục, Lê Phan Bảo Đăng – Keyboard – Thành viên nhóm Fish in Duck cho biết: “Trên sân khấu, nhóm chúng mình hoá thân thành giáo viên – học sinh – trẻ lang thang… Chúng mình mong muốn một ngôi trường mà thầy cô, học trò và cả những người có hoàn cảnh đặc biệt đều có thể đến với nhau, gắn kết với nhau bằng âm nhạc. Cùng giúp đỡ nhau phát triển giống như ngôi trường Đại học FPT mà chúng mình đang học vậy”.

Fish in Duck nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả

Phúc Nguyễn (Guitarist – thành viên nhóm Fish in Duck) chia sẻ: “Nhiều bạn cho rằng, Rock là phải tỏ ra ngầu, dữ dằn, phải mặc những màu đen, tối. Rock của nhóm mình không gò bó như vậy. Dù bạn là giáo viên hay học sinh, bảo vệ hay thợ sửa ống nước, người giao bánh pizza… chỉ cần có một trái tim Rock, bạn đều có thể cháy hết mình trên sân khấu cùng Rock”.

Battle of the bands là giải đấu âm nhạc dành cho sinh viên các trường Đại học – Cao Đẳng tại TP.HCM. Chương trình gồm 4 vòng Vòng loại – Đối đầu – Bình chọn – Chung kết. Kết quả vòng Sơ loại sẽ được công bố vào lúc 19h00 ngày 1/9/2017. Chúc 2 đại diện xuất sắc của Đại học FPT dành được những tấm vé đi đến vòng Chung kết.

Dâu Sương