SV ĐH FPT “hò” nhau quẩy tung sân đấu VUG 2018

“Chủ nhật này, VUG là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác có hay không không quan trọng”. Đó là khẩu hiệu đanh thép của hội cổ động viên ĐH FPT dành cho 2 tuyển nhảy đối kháng và Futsal ĐH FPT trong mùa giải VUG 2018.

Ngày 15/4 tại Nhà thi đấu Bách Khoa sẽ chứng kiến màn thi đấu của 2 đội tuyển đến từ ĐH FPT.

Trong khi đội tuyển nhảy đối kháng bước vào vòng bán kết đấu cùng ĐH Ngoại Thương thì đội Futsal FPTU sau khi vượt qua nhiều đố thử, đặc biệt cú lội ngược dòng với 1 kịch bản khác lạ mang về chiến thắng 3-1 trước đội tuyển đến từ ĐH Thuỷ Lợi đã chính thức ghi tên mình vào vòng chung kết.

Tuyển nhảy đối kháng ĐH FPT tự tin trên sàn đấu.
Để cổ vũ tinh thần thi đấu của 2 đội tuyển, Hội SV ĐH FPT đang nhộn nhịp “hò” nhau đi cổ vũ.

Những chia sẻ 1001 câu chuyện về quá trình tập luyện, thi đấu được chính những người trong cuộc bật mí: Còn nhớ những ngày mùa đông, anh em trên Hoà Lạc đều như vắt chanh 3 buổi/1 tuần. Học xong slot 6 là tay giày tay bóng phi xe về Hà Nội để tập. Gần thì ở Mỹ Đình, xa thì ở Bách Khoa. Tính tổng ngót nghét 1 buổi đi về cũng 90 cây số rồi 10h30 lại phi lên Hoà Lạc, lên đến trường cũng phải gần 12h đêm. 
Bình thường thì không sao, gặp hôm nào mưa gió lại là mùa đông nữa thì đúng là chỉ muốn ngày mai không phải đi tập nữa.

Tập luyện vất vả là thế, đại diện cho cả 1 đội tuyển trường là thế, vinh dự là thế, nhưng anh em lại không được khoe trên Facebook, thế mới đau. Thầy và ban huấn luyện yêu cầu “Work hard in silence”…

Chuyện giờ mới kể!

Hội cổ động ĐH FPT quyết tâm cùng nhau hô vang bài ca Who Are We… tại Nhà Thi Đấu Bách Khoa để tiếp sức cho các đội và quan trọng là “để tuổi trẻ này không phải hối tiếc”.

Lối chơi không khoan nhượng của Futsal FPTU
Đội nhảy đối kháng FPTU sẵn sàng đương đầu với bất cứ đối thủ nào.

Lịch thi đấu chủ nhật, 15/04/2018

Sáng – Vòng tứ kết Dance Battle

8h30: ĐH FPT – ĐH Ngoại Thương

Chiều – Chung kết Futsal:

15h00: ĐH FPT – ĐH Xây Dựng

Địa điểm: Nhà Thi Đấu Bách Khoa, 40 – 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dưa Leo

Ảnh: Hội CĐV FPTU