Hotgirl Phương Ly mong sớm tái ngộ sinh viên ĐH FPT

“Wowww!!! Trường đẹp quá. Phương Ly không nghĩ rằng trường Đại học FPT Hà Nội lại đẹp như vậy. Mới bước xuống xe các bạn sinh viên đã chào đón Ly rất nhiệt tình. Thực sự bây giờ Ly cảm thấy rất vui và phấn khích” – Cảm xúc của Phương Ly trước giờ diễn tại Big Open Day ngày 8/4.

Phương Ly với tỷ sắc thái mê hoặc

Hình ảnh Phương Ly đẹp không góc chết lan tràn trên mạng xã hội với muôn vàn sắc thái. Ngay    sau sự kiện, các chàng trai Đại học FPT đồng loạt treo status dành những lời có cánh cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

Sau một thời gian vắng bóng, Ly đã trở lại với vai trò là một Fashionista đầy cá tính, quyến rũ và cũng không kém phần xinh đẹp. Vẻ đẹp không tuổi của Ly khiến nhiều người phải thốt nên lời.

EM là nắng, Em là gió, Em là Mặt trời của anh
Ly đã từng nói: “Ly muốn chứng minh cho khán giả thấy sự nghiêm túc khi trở lại và việc hot girl hoàn toàn có thể trở thành ca sĩ”.

Với niềm đam mê âm nhạc Phương Ly đã thực sự nghiêm túc khi quay lại với vai trò là ca sỹ, khi ngày 29/10/2017, Phương Ly chính thức cho ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình trong thị trường âm nhạc mang tên “Mặt trời của em”. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Kai Đinh với giai điệu bắt tai, ca từ đẹp cùng phần hỗ trợ rap của Justa Tee.

“Dám lựa chọn và hãy cố gắng phấn đấu. Chỉ cần các bạn đam mê và cháy hết mình với đam mê đó, chắc chắn các bạn sẽ thành công” – Phương Ly gửi lời nhắn nhủ tới sinh viên Đại học FPT.

“Chúc cho các pé FPT sẽ thật thành công. Vượt qua các kỳ thi và tốt nghiệp đúng hạn nhé” – Phương Ly cười chia sẻ

FPTU HN