SV ĐH FPT thích thú với triển lãm trở về tuổi thơ

Triển lãm tuổi thơ diễn ra trong 2 ngày 31/5 và 1/6 gây được sự thích thú cho sinh viên, cán bộ, giảng viên trường Đại học FPT TP.HCM.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 4 1654064586

Triển lãm gồm các hoạt động trưng bày – check in, khu trò chơi trải nghiệm, khu đổi phiếu bé ngoan, để ai ai cũng đươc một lần trở lại tuổi thơ đẹp đẽ, vô tư lự.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 8 1654064589

sinh vien dai hoc fpt tphcm 7 1654064589

Triển lãm được tổ chức nhằm tái hiện lại phần nào văn hóa gắn liền với kí ức thuở nhỏ của mọi người ở nhiều vùng miền khác.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 1654064591

Ở khu vực trưng bày-check – in, tại đây, các tác phẩm văn học thuở bé tí ti má hay kể sẽ được trưng bày cho mọi người tham quan. Bên cạnh đó còn trưng bày các bộ phim cùng với những bộ truyện tranh làm mưa làm gió những năm tháng tuổi thơ của đại đa số mọi người. Không chỉ vậy, khu vực check in với chủ đề quán nước mía tuổi thơ cùng chiếc đài vô tuyến cũ sẽ là địa điểm sống ảo vượt thời gian đấy nhé.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 3 1654064586

Khu trò chơi trải nghiệm là khi bạn hòa mình vào không khí sôi động với những hoạt động tuổi thơ đầy hoài niệm. Gặp gỡ bộ đôi trò chơi banh đũa và ô ăn quan, xong qua tô tượng rồi ngồi đắp tranh cát thì quá lí tưởng rồi còn gì.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 5 1654064588

Sau khi tham gia chơi các trò, bạn sẽ đến quầy nhận phiếu bé ngoan để đổi lấy quà, vừa được chơi vui mà vừa có quà vặt rinh về. Mỗi lượt tham gia trong khu trò chơi trải nghiệm sẽ được đổi thành phiếu bé ngoan, và tích đủ phiếu để có thể nhận được phần quà yêu thích nhé.

sinh vien dai hoc fpt tphcm 9 1654064591

Sự kiện diễn ra đúng ngày Tết thiếu nhi 1/6, đâu chỉ trẻ con mới được tặng quà, được vui chơi vào dịp này mà kể cả khi đã lớn, chúng ta vẫn có thể tự tạo cho mình khơi dậy lại những ký ức đẹp đẽ sau những bộn bề lo loan vì tuổi thơ là liều thuốc tinh thần, là cơn mưa tưới mát tâm hồn trong cuộc đời mỗi người.